Loading
Đang xử lý

THẾ GIỚI

15 ĐỊA ĐIỂM CÓ VẺ ĐẸP SIÊU THỰC TRÊN THẾ GIỚI

 

Mỗi một nơi trên thế giới này mang một đặc điểm và sắc thái riêng với rất nhiều những hình thù độc đáo. Và dưới đây 15 địa danh trên thế giới, nơi mà có những vẻ đẹp siêu thực và vô cùng độc đáo mà khó có ai có thể cưỡng nổi trước vẻ đẹp này. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

SEE MORE: 15 ĐỊA ĐIỂM CÓ VẺ ĐẸP SIÊU THỰC TRÊN THẾ GIỚI

MÙA THU VÀNG NƯỚC NGA

 

Mùa thu luôn là một mùa mang lại nhiều cảm xúc với những hình ảnh rất đặc trưng và lãng mạn cùng thời tiết se lạnh nhưng vẫn có ánh nắng nhẹ. Và mùa thu ở nước Nga cũng rất đáng chiêm ngưỡng qua bộ ảnh dưới đây. Những màu lá vàng phủ khắp mọi nơi trước khi đất nước này chìm trong tuyết và băng của mùa đông.

SEE MORE: MÙA THU VÀNG NƯỚC NGA

DU LỊCH NGA MÙA THU VÀNG ĐẸP MIÊN MAN, GIÁ SIÊU HOT

 

Mùa thu nước Nga luôn là điểm đến ưu tiên mà người ta nghĩ đến đầu tiên cho mọi cuộc vi vu của những lữ khách yêu cái đẹp, thèm khát sự lãng mạn, đầy hoài vọng khám phá và biết tưởng thưởng cho bản thân. Bởi vậy mà từ Moscow đến Saint Petersburg hàng năm vẫn được người người thượng tôn lên làm thiên đường du lịch mùa thu trên thế giới.

SEE MORE: DU LỊCH NGA MÙA THU VÀNG ĐẸP MIÊN MAN, GIÁ SIÊU HOT

MÙA THU VÀNG NƯỚC NGA HÚT HỒN DU KHÁCH

 

Bên cạnh thủ đô Moscow hay thành phố St. Petersburg, mùa thu còn nhuộm màu lên cả vùng thảo nguyên Siberia, Golden Ring và dãy núi Altai.

SEE MORE: MÙA THU VÀNG NƯỚC NGA HÚT HỒN DU KHÁCH

TOKYO, THỦ ĐÔ KỲ LẠ NHẤT THẾ GIỚI

 

Trong công việc đối với người Nhật Bản, họ gật đầu không có nghĩa là đồng ý mà đơn giản chỉ là: Tôi đang nghe.

SEE MORE: TOKYO, THỦ ĐÔ KỲ LẠ NHẤT THẾ GIỚI

DU LỊCH NGA VỚI 35 TRIỆU ĐỒNG ĂN ĐỨT CHÂU ÂU?

 

Tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, tôi quyết định thực hiện 1 chuyến du lịch đến châu Âu. Tuy nhiên, tôi chỉ dành ra khoảng 35 triệu đồng để đi du lịch, nên tôi đành phải chọn 1 trong những quốc gia mà tôi muốn đến nhất. Vậy địa điểm du lịch nào đáng đồng tiền bát gạo nhất và giúp tôi thỏa mãn cơn khát khám phá châu Âu?

SEE MORE: DU LỊCH NGA VỚI 35 TRIỆU ĐỒNG ĂN ĐỨT CHÂU ÂU?
 1 2 3 Tiếp  Cuối