Loading
Đang xử lý

Mẹo vặt du lịch

HÀNH TRANG THIẾT YẾU KHI ĐI DU LỊCH BIỂN

 

Tâm lý háo hức khi được đi du lịch biển khiến chúng mình dù đã chuẩn bị rất kỹ những vật dụng cần thiết để mang theo, nhưng khi đến nơi lại không hiểu vì sao lại quên cái này, lại không nhớ cái kia. Chúng mình cùng tham khảo bài viết "Hành trang thiết yếu khi đi du lịch biển" để chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết cho chuyến đi sắp tới nhé!

SEE MORE: HÀNH TRANG THIẾT YẾU KHI ĐI DU LỊCH BIỂN

MẸO HAY GIÚP VALI DU LỊCH CỦA BẠN GỌN GÀNG HƠN

 

Sắp xếp hành lý luôn là một vấn đề đau đầu đối với chúng ta trước mỗi chuyến đi bởi có quá nhiều thứ cần mang theo nhưng diện tích vali thì lại có hạn. Hãy cùng LegendaTravel khám phá những bí kíp vô cùng hữu ích khi đóng đồ dưới dây nhé! 

SEE MORE: MẸO HAY GIÚP VALI DU LỊCH CỦA BẠN GỌN GÀNG HƠN

10 ĐIỀU BẠN NÊN TRÁCH TRONG MÙA HÈ

 

Mùa hè bạn thường tìm mọi cách để cảm thấy thoải mái và mát mẻ hơn. Nhưng nếu bạn không chú ý thì một số cách sẽ gây tác hại không ngờ tới sức khoẻ và vẻ đẹp của bạn. Sau đây là 10 điều bạn nên tránh trong mùa hè.

SEE MORE: 10 ĐIỀU BẠN NÊN TRÁCH TRONG MÙA HÈ

KINH NGHIỆM DU LỊCH MALDIVES GIÁ RẺ

 

Không phải chỉ khi có rủng rỉnh túi tiền với ngân quỹ gần cả trăm triệu, bạn mới có thể tính đến một kỳ nghỉ tại quần đảo thiên đường này!

SEE MORE: KINH NGHIỆM DU LỊCH MALDIVES GIÁ RẺ

CÁCH DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY INCHEON VỀ SEOUL

 

Sân bay Quốc tế Incheon cách trung tâm Seoul 52 km về phía Tây và cách bờ biển thành phố cảng Incheon 15 km. Bằng cách đi tàu tốc hành A’REX, bạn sẽ đến ga Seoul sau 43 phút. Xe buýt của sân bay cũng là phương tiện thuận tiện và hợp túi tiền để đi và về từ sân bay. 

SEE MORE: CÁCH DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY INCHEON VỀ SEOUL

DU LỊCH NGA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 
Một kỳ nghỉ tại đất nước Nga xinh đẹp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ. Là một trong những quốc gia có diện tích lớn trên thế giới, nước Nga có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và đặc trưng không phải nước nào cũng có. Bên cạnh đó, nền văn hóa độc đáo, giao thoa hài hòa giữa Đông và Tây cũng là một trong những điểm thôi thúc du khách khám phá đất nước này. 
SEE MORE: DU LỊCH NGA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
 Trước 1 2 3