Loading
Đang xử lý

Đông Nam Á

ĐÔNG NAM Á - NHỮNG HÀNH TRÌNH DU NGOẠI ĐÁNG ĐI NHẤT

 

Du khách đến Đông Nam Á hãy xuôi dòng Mekong từ Campuchia sang Việt Nam, trekking trong vườn quốc gia Gunung Mulu ở Malaysia hay khám phá những con phố Phnom Penh bằng xích lô.

SEE MORE: ĐÔNG NAM Á - NHỮNG HÀNH TRÌNH DU NGOẠI ĐÁNG ĐI NHẤT

MYANMAR – CHÚ HỔ Á CHÂU ĐANG THỨC GIẤC?

 

Yangoon giống như Myanma, giống như Hà Nội của mười lăm năm trước. Thành phố mới tỉnh khỏi giấc ngủ dài và bắt đầu vươn vai tìm kiếm cơ hội phát triển. Các nhà đầu tư đổ về. Thật dễ hiểu vì đây vẫn là mảnh đất đầy hứa hẹn.

SEE MORE: MYANMAR – CHÚ HỔ Á CHÂU ĐANG THỨC GIẤC?

10 ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH CAMPUCHIA

 

Du lịch Campuchia sở hữu rất nhiều vẻ đẹp ấn tượng, từ những ngôi đền chùa cổ kính cho đến khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của các bãi biển hoang sơ, mà phải mất rất nhiều thời gian bạn mới có thể khám phá hết được.

SEE MORE: 10 ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH CAMPUCHIA

LÀM TÍN ĐỒ MUA SẮM Ở MALAYSIA HÈ 2016

 
Hè này ở Malaysia có gì thú vị? Là một tín đồ mua sắm, chắc chắn câu trả lời của bạn sẽ là: “Đến Malaysia mua sắm!” khi ở đây, hè thực sự là mùa “của những lễ hội”
SEE MORE: LÀM TÍN ĐỒ MUA SẮM Ở MALAYSIA HÈ 2016

10 HOẠT ĐỘNG MIỄN PHÍ VỀ ĐÊM Ở SINGAPORE

 

Không chỉ nhộn nhịp vào ban ngày, Singapore về đêm cũng mang những màu sắc rực rỡ với nhiều địa điểm cho du khách như Moviemob, Marina Bay Sands hay Gardens by the Bay.

SEE MORE: 10 HOẠT ĐỘNG MIỄN PHÍ VỀ ĐÊM Ở SINGAPORE

8 QUÁN CHAY NỔI TIẾNG CỦA SINGAPORE

 

Thực khách ăn chay khi đến với Quốc đảo Sư Tử có thể tìm được đồ chay mang đủ phong cách từ Thái, Nhật cho đến Ấn Độ hoặc Địa Trung Hải.

SEE MORE: 8 QUÁN CHAY NỔI TIẾNG CỦA SINGAPORE