Loading
Đang xử lý

Điểm đến lý thú

KINH NGHIỆM DU LỊCH SAPA

 

Sa Pa với khí hậu mát mẻ quanh năm, là điểm nghỉ mát hấp dẫn dành cho những ai yêu thiên núi rừng và muốn trải nghiệm nét hoang sơ kỳ thú vùng Tây Bắc.

SEE MORE: KINH NGHIỆM DU LỊCH SAPA

ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG NGẮM CẢNH ĐẸP MÙA THU GẦN HÀ NỘI

 

Để ngắm cảnh đẹp mùa thu, bạn hãy tạm rời xa chốn đô thị đông đúc, náo nhiệt để đến những nơi yên tĩnh như Tam Đảo, hồ Đại Lải, núi Hàm Lợn để tận hưởng không gian yên bình và trong lành.

SEE MORE: ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG NGẮM CẢNH ĐẸP MÙA THU GẦN HÀ NỘI

NGỠ NGÀNG TRƯỚC VẺ ĐẸP KHU DI TÍCH HANG BÁC PÓ TẠI CAO BẰNG

 

Khu di tích Pác Bó là một cái tên không lạ, nhưng khi nhắc đến người ta chỉ nghĩ đó là nơi của cả một quần thể di tích cách mạng nổi tiếng, chứ không nghĩ rằng bên cạnh đó nơi đây sở hữu một vẻ đẹp như chốn “bồng lai tiên cảnh”.

SEE MORE: NGỠ NGÀNG TRƯỚC VẺ ĐẸP KHU DI TÍCH HANG BÁC PÓ TẠI CAO BẰNG

15 ĐỊA ĐIỂM CÓ VẺ ĐẸP SIÊU THỰC TRÊN THẾ GIỚI

 

Mỗi một nơi trên thế giới này mang một đặc điểm và sắc thái riêng với rất nhiều những hình thù độc đáo. Và dưới đây 15 địa danh trên thế giới, nơi mà có những vẻ đẹp siêu thực và vô cùng độc đáo mà khó có ai có thể cưỡng nổi trước vẻ đẹp này. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

SEE MORE: 15 ĐỊA ĐIỂM CÓ VẺ ĐẸP SIÊU THỰC TRÊN THẾ GIỚI

MÙA THU VÀNG NƯỚC NGA

 

Mùa thu luôn là một mùa mang lại nhiều cảm xúc với những hình ảnh rất đặc trưng và lãng mạn cùng thời tiết se lạnh nhưng vẫn có ánh nắng nhẹ. Và mùa thu ở nước Nga cũng rất đáng chiêm ngưỡng qua bộ ảnh dưới đây. Những màu lá vàng phủ khắp mọi nơi trước khi đất nước này chìm trong tuyết và băng của mùa đông.

SEE MORE: MÙA THU VÀNG NƯỚC NGA

DU LỊCH NGA MÙA THU VÀNG ĐẸP MIÊN MAN, GIÁ SIÊU HOT

 

Mùa thu nước Nga luôn là điểm đến ưu tiên mà người ta nghĩ đến đầu tiên cho mọi cuộc vi vu của những lữ khách yêu cái đẹp, thèm khát sự lãng mạn, đầy hoài vọng khám phá và biết tưởng thưởng cho bản thân. Bởi vậy mà từ Moscow đến Saint Petersburg hàng năm vẫn được người người thượng tôn lên làm thiên đường du lịch mùa thu trên thế giới.

SEE MORE: DU LỊCH NGA MÙA THU VÀNG ĐẸP MIÊN MAN, GIÁ SIÊU HOT
 1 2 3 Tiếp  Cuối