Loading
Đang xử lý

Cẩm nang DL

HÀN QUỐC MÙA TUYẾT RƠI

 

Mùa đông Hàn Quốc còn được gọi là "mùa của tuyết", thường kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau với nhiệt độ trung binh luôn dưới 0 độ C. Chính nhờ điều kiện khí hậu đặc biệt như vậy nên Hàn Quốc là một trong những thiên đường cho người đam mê trượt tuyết trên khắp thế giới. Không những thế, dừng chân tại xứ sở kim chi vào mùa đông, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh diệu kì giữa mênh mông tuyết trắng, đắm mình trong những dòng suối nước nóng tinh khiết và tham gia vô vàn những hoạt động giải trí sôi động.

SEE MORE: HÀN QUỐC MÙA TUYẾT RƠI

KHÁM PHÁ IBARAKI - VẺ ĐẸP KHÓ CƯỠNG XỨ PHÙ TANG

 

Ibaraki nằm ở phía Đông Bắc Tokyo, cách thủ đô của Tokyo khoảng 100km, nếu đi bằng tàu điện đến thành phố Mito - thủ phủ của tỉnh sẽ mất khoảng 72 phút. Ibaraki là cái nôi của nên khoa học, kỹ thuật và nông nghiệp Nhật Bản đồng thời sử hữu những thắng cảnh thiên nhiên đẹp hàng đầu xứ phù tang.

SEE MORE: KHÁM PHÁ IBARAKI - VẺ ĐẸP KHÓ CƯỠNG XỨ PHÙ TANG

DUBAI - TỪ SA MẠC THÀNH MANHATTAN TRUNG ĐÔNG

 
Các tòa tháp chọc trời, nhà hàng sang trọng, quán bar hiện đại và những môn thể thao nước hấp dẫn đã biến Dubai thành tâm điểm du lịch toàn cầu.
SEE MORE: DUBAI - TỪ SA MẠC THÀNH MANHATTAN TRUNG ĐÔNG

TRUYỀN THUYẾT VỀ KỲ QUAN ĐẸP NHẤT NƯỚC NGA - NHÀ THỜ THÁNH BASIL

 

Nhà thờ St. Basil nằm giữa lòng thủ đô Moscow, phía nam Quảng trường Đỏ và gần cung điện Kremlin là tuyệt tác duy nhất với lối kiến trúc có 1 không 2 của nhân loại.

SEE MORE: TRUYỀN THUYẾT VỀ KỲ QUAN ĐẸP NHẤT NƯỚC NGA - NHÀ THỜ THÁNH BASIL

8 QUÁN CHAY NỔI TIẾNG CỦA SINGAPORE

 

Thực khách ăn chay khi đến với Quốc đảo Sư Tử có thể tìm được đồ chay mang đủ phong cách từ Thái, Nhật cho đến Ấn Độ hoặc Địa Trung Hải.

SEE MORE: 8 QUÁN CHAY NỔI TIẾNG CỦA SINGAPORE
Đầu  Trước 19 20 21