Loading
Đang xử lý

Bước chân lữ khách

5 ĐIỀU PHẢI LÀM KHI ĐI THÁI

 

5 điều không thể thiếu khi đi du lịch đất nước tuyệt vời của Đông Nam Á - Thái Lan. Các bạn hãy cùng Legenda Travel xem đó là những gì nhé!

SEE MORE: 5 ĐIỀU PHẢI LÀM KHI ĐI THÁI

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP KHI DU LỊCH THÁI LAN

 

Thái Lan là thiên đường mua sắm và giải trí của khu vực Đông Nam Á. Đất nước xinh đẹp, hiếu khách và sùng đạo này lúc nào cũng nhộn nhịp bước chân du khách.Cùng theo chân một bạn trẻ thăm quam đất nước chùa vàng với những miền đất tuyệt vời và những hoạt động kì thú!

SEE MORE: NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP KHI DU LỊCH THÁI LAN

VÒNG QUANH THẾ GIỚI CÙNG FUNFORLOUIS

 

FunForLouis tên thật là Louis Cole. Anh là một vlogger nổi tiếng của Youtube về đề tài du lịch, Louis mang cả thế giới của anh tới độc giả qua từng thước phim độc đáo của mình. Hãy cùng lên đường vòng quanh thế giới cùng Louis qua video đặc sắc dưới đây được anh tổng hợp lại từ những cuộc hành trình xuyêt suốt các miền đất khác nhau.

SEE MORE: VÒNG QUANH THẾ GIỚI CÙNG FUNFORLOUIS

HỚP HỒN VỚI MỘT TRUNG QUỐC TUYỆT ĐẸP

 

Đến với một Trung Quốc hùng vĩ, trộn lẫn giữa bề dày lịch sử hàng nghìn năm và nét hiện đại đổi mới.

SEE MORE: HỚP HỒN VỚI MỘT TRUNG QUỐC TUYỆT ĐẸP

24 GIỜ TOKYO

 

Khám phá những ngóc ngách tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới: Tokyo

SEE MORE: 24 GIỜ TOKYO

MYANMAR - XỨ SỞ DIỆU KỲ

 

Myanmar là một đất nước có bề dày lịch sử với những di tích tôn giáo mang đậm sự tinh tế được đúc kết từ nền văn hóa nơi đây, tiêu biểu là những ngôi chùa vàng Shwedagon ở Yangon, chùa Núi Vàng Kyaikhtiyo đồ sộ ở cố đô Bago, hay quần thể 1000 đền chùa hoành tráng ở Bagan. Nơi đây vẫn giữ lại cho mình những cảnh thiên nhiên hoang sơ, yên bình của hồ Inle, bãi biển Ngapali hay những nét phong tục độc đáo như bộ tộc người cao cổ Pa-O hay tục bôi kem Thanaka...

SEE MORE: MYANMAR - XỨ SỞ DIỆU KỲ
 Trước 1 2 3 4 5 Tiếp