Loading
Đang xử lý

Bước chân lữ khách

GIAI ĐIỆU BẠCH DƯƠNG - MỪNG NGÀY CHIẾN THẮNG

 

Chiều ngày 9/5, lễ duyệt binh hoành tráng nhất trong lịch sử nước Nga đã diễn ra trên Quảng trường Đỏ – Thủ đô Matxcơva, mừng 70 năm ngày chiến thắng phát xít Đức đã được truyền hình trực tiếp đến nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, hàng triệu người đã dõi theo mọi hoạt động của lễ mừng chiến thắng. Một bầu không khí đầy cảm xúc lan truyền, lay động những trái tim tràn ngập lòng biết ơn với các chiến sĩ Hồng quân Liên Xô, tưởng nhớ và tri ân hàng chục triệu người thuộc nhiều quốc gia đã ngã xuống cho chiến thắng vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Hiệu ứng này có được cũng một phần do sự cộng hưởng của chương trình Xin đa tạ những tháng năm vĩ đại do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện và phát sóng trước buổi lễ.

SEE MORE: GIAI ĐIỆU BẠCH DƯƠNG - MỪNG NGÀY CHIẾN THẮNG

ĐÊM HUYỀN THOẠI - THÔNG ĐIỆP CỦA TÌNH BẠN

 

"Đêm huyền thoại" là tên một chương trình do công ty Legenda Tây Hồ (với thương hiệu Legenda Travel) tổ chức. Theo Phó giám đốc công ty Trần Thiên Hương, mục đích của chương trình là nhằm tạo ra những cuộc gặp gỡ, giao lưu, kết nối tình bạn giữa những người bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của công ty và các hoạt động này luôn nhận được sự ủng hộ của giới trẻ. 

SEE MORE: ĐÊM HUYỀN THOẠI - THÔNG ĐIỆP CỦA TÌNH BẠN

VỀ MAI HỊCH QUAY CỖ MÁY THỜI GIAN

 

Đang quen với cuộc sống sôi động từng ngày, với guồng quay chóng mặt của công việc... hai ngày bỏ phố lên Mai Hịch – một bản nhỏ thuộc huyện Mai Châu thuộc huyện Hòa Bình, bỗng “cảm” thấy một cỗ máy thời gian đang lừ đừ chạy, giữa thinh không của mây bay và gió thổi. Và thế là, tất cả cùng hì hục... quay cho cái guồng thời gian ấy chạy nhanh hơn. Tiếng cười, tiếng người í ới gọi nhau làm vang động cả núi rừng. 

SEE MORE: VỀ MAI HỊCH QUAY CỖ MÁY THỜI GIAN

TASMANIA – KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP BẤT TẬN

 

Đặt chân tới Tasmania vào một sớm mùa thu, khi đất trời bắt đầu se lạnh. Những cơn gió mang vị mặn của biển hoà vào những tia nắng yếu ớt của ngày đông càng khiến cho cảnh sắc thiên nhiên nơi đây trở nên bình yên và dịu dàng hơn. 

SEE MORE: TASMANIA – KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP BẤT TẬN

CỬU TRẠI CÂU: MIỀN CỔ TÍCH

 

Hai tiếng bay từ Hà Nội tới Quảng Châu, hai tiếng nữa tới Trùng Khánh, rồi lại hơn hai tiếng bay nữa tới sân bay Cửu Trại Hoàng Long. Từ cửa sổ máy bay nhìn xuống, chỉ thấy trập trùng hàng trăm đỉnh núi băng tuyết trắng xóa. Hơn 80 km chậm chạp ô tô bò qua con đường núi ngoằn ngoèo ngập tuyết, cuối cùng tôi mới tới được Cửu Trại Câu, miền thung lũng được mệnh danh trên mọi cuốn sách du lịch là “The Fairy land on Earth” – Thiên đường nơi hạ giới, hay là miền đất của những câu chuyện thần tiên.

SEE MORE: CỬU TRẠI CÂU: MIỀN CỔ TÍCH

ĐẾN VỚI NƯỚC NGA, NẾM LẠI NHỮNG HOÀI NIỆM

 

Qua nhiều năm với một số bước chuyển biến đáng ghi nhận, du lịch Việt Nam đang dần chuyển mình tiếp nhận những xu hướng mới. Hãy cùng Legenda Travel đến với một trong những loại hình du lịch mới mà đang được đón nhận rất nhiều sự quan tâm.

SEE MORE: ĐẾN VỚI NƯỚC NGA, NẾM LẠI NHỮNG HOÀI NIỆM
 Trước 1 2 3 4 Tiếp  Cuối