Loading
Đang xử lý

Giới thiệu

THƯ NGỎ

 

Chào các bạn!

Tôi là Nguyễn Thị Kim Khánh – Giám đốc Công ty Legenda Tây Hồ

Cũng như các bạn, tôi có một niềm đam mê không ngừng nghỉ, đó là được khám phá thế giới, được tận mắt ngắm nhìn những điều kỳ diệu mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.

Việt Nam – đất nước của những câu chuyện huyền thoại, dải đất hình chữ “S” mềm mại bên bờ Thái Bình Dương từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn của những bước chân phiêu du. Với địa hình đặc biệt – từ núi cao hiểm trở đến biển khơi dạt đào, từ những hang động kỳ bí nằm len lỏi giữa những dải núi trập trùng đến những dòng sông mềm như dải lụa, chở nặng phù sa về với biển khơi... Mỗi vùng đất đều gắn với những huyền thoại sống động và có sức quyến rũ đến kinh ngạc.

Nhiều năm làm nghề báo đã giúp tôi có điều kiện thuận lợi để đi, để đến, để thấy và trải nghiệm... Legenda Travel – một thương hiệu bắt đầu trở nên quen thuộc trong làng du lịch Việt Nam đã ra đời từ sự trải nghiệm đó của chính tôi.

Đồng hành với Legenda Travel là những nhà báo – đồng nghiệp yêu quý của tôi, cũng là những người theo “chủ nghĩa xê dịch” và sống với tận cùng đam mê.

Tôi lên đường. Bạn lên đường. Chúng ta cùng lên đường... Thế giới đầy bí ẩn, khát khao và vô cùng quyến rũ đang vẫy gọi chúng ta.                               

Xin chân thành,  

Nguyễn Thị Kim Khánh

 

 

 

 

 

LEGENDA TRAVEL

 

Legenda Travel là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ tour du lịch, xe du lịch, vé máy bay, du thuyền Hạ Long, dịch vụ visa và khách sạn trong nước và quốc tế.

Thế mạnh của chúng tôi là quy tụ được một đội ngũ những người làm du lịch chuyên nghiệp và những nhà báo giỏi, am tường về du lịch và văn hóa. Với câu định vị “Hành trình của bạn sẽ trở thành huyền thoại”, chúng tôi liên tục tìm kiếm, liên tục sáng tạo, liên tục kết nối để tạo ra những sản phẩm du lịch đáp ứng trên cả kỳ vọng của du khách. Không chỉ đến những vùng du lịch, văn hóa – làng nghề của Việt Nam, chúng tôi có những sự kết nối tuyệt vời nhất đề đưa bạn đến với các nước trong khối Asean, với Châu Âu, Mỹ,… Đặc biệt, chúng tôi đã và đang xây dựng chương trình du lịch “Thăm lại nước Nga” – dành cho những người đã từng sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga và các nước thuộc Liên bang Xô viết cũ.

Chúng tôi có rất nhiều những câu chuyện để kể cho bạn – về một vùng đất, về những con người sống động của hiện tại hay từ những câu chuyện huyền thoại…

Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy gọi đến Legenda Travel và cho phép chúng tôi có vinh dự được phục vụ Quý khách!