Loading
Đang xử lý

Du lịch Nhật-Hàn

SEOUL - NAMI - EVERLAND 5 NGÀY

 

Du lịch Hàn Quốc với hành trình đa dạng và đặc sắc: thăm thủ đô Seoul - linh hồn của xứ sở Kim Chi với sự pha trộn hài hòa giữa nét truyền thống và hiện đại, vui chơi tại công viên Everland kì thú với vườn hoa bốn mùa rực rỡ. Khám phá đảo Jeju - thiên đường biển và núi vô cùng quyến rũ làm say đắm lòng người, tham quan đảo ngọc Nami thanh bình, lãng mạn, thưởng thức các loại kem độc đáo giá rẻ và những món đường phố trứ danh của người Hàn.

 

  •  Tiêu chuẩn: 3*
  •  Điểm khởi hành: Hà Nội
  •  Phương tiện: Hàng không & Ôtô
  •  Thời gian: 5 Ngày/4 Đêm
  •  Điểm đến: Seoul, Nami, Everland
  •  Giá cũ: 11.900.000 VNĐ
  •  Giá: 11.600.000 VNĐ
Hành trình Giá Tour Thông tin thêm Book Tour

NGÀY 1: HÀ NỘI – SEOUL    -/-/-
20:30    Xe đưa quý khách đến sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay đi Seoul.
21:00    Đoàn làm thủ tục lên máy bay. Đoàn đáp chuyến bay LJ058 đi Seoul – Hàn Quốc. Ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay.

 

NGÀY 2: SEOUL     S/T/C
5:10    Sau 4 giờ bay, Quý khách tới sân bay Quốc tế Incheon tại Thủ đô Seoul. Xe và HDV địa phương đưa Đoàn về trung tâm Seoul. 
8:30    Sau bữa sáng tự chọn, đoàn thư giãn với kiểu sauna Hàn Quốc ở Sealala, đoàn sẽ cảm thấy thoải mái sau khoảng thời gian bay mệt mỏi.
12:00    Đoàn ăn trưa với món gà tần sâm “Samgyetang”. N.hàng: Kyoryo 
13:00    Sau bữa trưa xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:

  • Cung điện hoàng gia Kyeong-bok 500 tuổi
  • Bảo tàng dân gian quốc gia “ National Folk Museum”
  • Nhà Xanh – Phủ tổng thống “ The Blue House”
  • Thả bộ dọc theo dòng suối Cheonggyecheon chảy trong  lòng thành phố.    

19:00    Đoàn ăn tối với món cơm truyền thống Hàn Quốc                
20:00    Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Crown Hotel 3*** hoặc tương đương.

 

NGÀY 3: SEOUL - NAMI    S/T/C
7:00    Quý khách ăn sáng tại khách sạn.
8:00    Đoàn khởi hành tham quan đảo Nami - nơi khởi quay bộ phim truyền hình nổi tiếng "Bản tình ca mùa đông". Tự do khám phá, chụp ảnh và dạo chơi trên đảo
12:00    Ăn trưa với món gà nướng
13:00    Mua sắm tại: 

  • Cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc và thưởng thức phong cách trang điểm Hàn Quốc.
  • Cửa hàng nhân sâm, cửa hàng tinh dầu thông đỏ

19:00    Đoàn ăn tối với món Sabusabu
20:00    Đoàn tự do khám phá Seoul về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn Crown Hotel 3*** hoặc tương đương    

 

NGÀY 4: SEOUL - EVERLAND    S/T/C
7:00    Ăn sáng tại khách sạn.
8:00    Xe đưa đoàn tham quan Everland- Công viên giải trí ngoài trời những trò chơi vô cùng  hấp dẫn. Vào mùa xuân những vườn hoa tuylip đua nhau khoe sắc .        
12:00    Ăn trưa với món BBQ thịt heo
13:00    Mua sắm tại:

  • Cửa hàng nông sản sâm tươi và nấm linh chi
  • Trung tâm miễn thuế Donghwa

18:30    Đoàn ăn tối với món Sabusabu. 
20:00    Đoàn tự do khám phá Seoul về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn Crown Hotel 3***  hoặc tương đương.

 

NGÀY 5: SEOUL - HÀ NỘI    S/T/-
7:00    Ăn sáng tại khách sạn, quý khách làm thủ tục trả phòng.
9:00    Quý khách tự do khám phá, mua sắm.
12:00    Ăn trưa ở nhà hàng, sau đó quý khách đi mua sắm tại cửa hàng miễn thuế Chongha.
17:00    Quý khách ra sân bay Inchon làm thủ tục lên máy bay. Đáp chuyến bay LJ057 trở về Việt Nam. Sau 4h35 bay, đến sân bay Nội Bài. Xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến đi. 

 

 

 

 

Book Tour

GIÁ TOUR: Tính bằng tiền Đồng Việt Nam trên mỗi khách, áp dụng cho đoàn 25 người trở lên. Có hiệu lực theo ngày khởi hành.

 

 

GIÁ TOUR BAO GỒM

  • Vé máy bay khứ hồi: HÀ NỘI-SEOUL-HÀ NỘI (hàng không Jin Air)
  • Thuế sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không và phụ phí nhiên liệu
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3*** trung tâm tại Hàn Quốc. 02 khách/phòng
  • Các bữa ăn chính theo chương trình. Tiêu chuẩn trung bình 10$/bữa. 
  • Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm tại Hàn Quốc theo suốt chương trình.
  • Vận chuyển bằng xe du lịch đời mới theo suốt chương trình. Nước uống trên xe hàng ngày
  • Lệ phí visa và dịch thuật công chứng
  • Bảo hiểm du lịch suốt chương trình.

 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi. 
  • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
  • Phụ thu phòng đơn nếu có : 50$/1 đêm
  • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên (6USD/người/ngày), Thuế VAT

 

CHÍNH SÁCH GIÁ TRẺ EM:

  • Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
  • Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

 

GHI CHÚ:

  • Thủ tục: Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.
  • Trẻ em đi theo gia đình ngủ chung với bố mẹ và có xuất ăn riêng.
  • Thứ tự các điểm tham quan hoặc các hoạt động tập thể trên tàu cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm đã nêu trong chương trình.
  • Chi phí sẽ thay đổi theo ngày khởi hành cụ thể sẽ được điều hành của Legenda Travel thông báo tới quý khách (giá vé máy bay, thuế liên quan, ty giá ra bán ra của ngân hàng vietcombank)   
  • Chi phí không hoàn lại vì bất kỳ lý do nào nếu quý khách bị từ chối nhập cảnh vào Hàn Quốc.
Thông tin hữu ích về HÀN QUỐC

• Múi giờ: Hàn Quốc thuộc múi giờ GMT+9, trước Việt Nam 02 tiếng
• Thời gian bay: Thời gian bay tới Seoul từ Hà Nội khoảng  04 giờ và 15 phút
• Tiền tệ: đồng tiền Hàn Quốc là Won (KRW),  1KRW tương đương khoảng 20VND 
• Điện: điện tại Hàn Quốc là 220V, các ổ cắm có dạng C hoặc F 

• Nhiệt độ trung bình ở SEOUL từ tháng 1 (Jan) đến tháng 12 (Dec) 

 
 

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM - NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 20 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH
1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
2. 02 ảnh thẻ 4*6 nền trắng chụp không quá 6 tháng
3. 01 bản photo công chứng CMTND
4. 01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình
5. Chứng minh nghề nghiệp:

Đối tượng áp dụng, giấy tờ cần chuẩn bị, loại giấy tờ    
Người lao động    
- Hợp đồng lao động 
- Đơn xin nghỉ phép 
- Giấy xác nhận nghề nghiệp 
- Bảng lương 3 tháng gần nhất (sao y bản chính)
Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc    
- Quyết định bổ nhiệm chức vụ 
- Bảng lương 3 tháng gần nhất (có dấu treo) (sao y bản chính)    
Đã nghỉ hưu    
- Quyết định nghỉ hưu 
- Thẻ hưu trí (chứng thực)    
Học sinh, sinh viên    
- Thẻ học sinh, sinh viên, bắng khen hoặc xác nhận của trường (chứng thực)     
Chủ doanh nghiệp    
- Giấy phép đăng ký Kinh doanh 
- Báo cáo Thuế 3 tháng gần nhất (chứng thực)  

6. Chứng minh tài chính:
6.1 Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).
- Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ ít nhất 2 tuần trước thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
- Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi - nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)
6.2 Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:
- Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)
- Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)
- Bảng lương 3 tháng gần nhất (có dấu treo công ty)
- Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
- Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.
- Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả
- Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch và form Danh sách theo mẫu của sứ quán.
• Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.
• Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).
7. Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.
Lưu ý: toàn bộ giấy tờ, hồ sơ công chứng phải còn hạn trong vòng 06 tháng tính tới ngày khởi hành.
Thông tin bắt buộc - người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa.

Thông tin liên hệ


Không

Danh sách khách hàng đi tour