Loading
Đang xử lý

Du lịch Nhật-Hàn

SEOUL - JEJU – NAMI - EVERLAND 6 NGÀY

 

Du lịch Hàn Quốc - Được mệnh danh là "thiên đường du lịch", luôn là sự lựa chọn hấp dẫn đối với mọi du khách trong và ngoài nước. Đến đây, du khách sẽ có những phút giây thoải mái, đắm chìm trong khung cảnh thơ mộng, trữ tình; thả hồn trên những cánh đồng xanh ngát, không khí trong lành của hòn đảo du lịch nổi tiếng nhất Hàn Quốc - Jeju, hay vui chơi thỏa thích tại công viên Everland, một trong mười công viên giải trí lớn nhất thế giới. Hãy cùng LegendaTravel khám phá "xứ sở kim chi" - Hàn quốc xinh đẹp dịp tết Bính Thân 2016 này nhé!

  •  Tiêu chuẩn: 3 Sao
  •  Điểm khởi hành: Hà Nội
  •  Phương tiện: Máy Bay - Ô tô
  •  Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm
  •  Điểm đến: Seoul, Jeju, Nami, Everland
  •  Giá cũ: 19.990.000 VNĐ
  •  Giá: 15.990.000 VNĐ
Hành trình Giá Tour Thông tin thêm Book Tour

NGÀY 1: HÀ NỘI-SEOUL  
22h00   
Đón đoàn tại điểm hẹn
23:00    Đoàn làm thủ tục lên máy bay
01:45    Đoàn đáp chuyến bay VJ960 đến Seoul. Ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay


NGÀY 2: SEOUL - JEJU              [Ăn: S/T/C ]
07:55        Máy bay hạ cánh, đoàn làm thủ tục nhập cảnh
08:30    Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn về trung tâm Seoul
09:30        Ăn sáng với món mì Udong. Sau bữa sáng, đoàn  đi tham quan:
•    Cung điện hoàng gia Kyeong-bok 500 tuổi
•    Bảo tàng dân gian quốc gia “ National Folk Museum”
•    Nhà Xanh – Phủ tổng thống “ The Blue House 
Sau bữa trưa, HDV đưa đoàn ra sân bay nội địa Gimpo để đáp chuyến bay nội địa…..tới đảo Jeju lúc
15:15    Tới Jeju Quý khách đi tham quan 
-    Khu Yongduam Rock-Đá Đầu Rồng
-    Con đường kỳ bí 
18:30: Ăn tối ở nhà hàng. Nghỉ đêm tại Jeju, Robero Hotel 3*** hoặc tương đương    


NGÀY 3: JEJU ISLAND                  [Ăn: S/T/C ]
8:00 : Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan
-    Đỉnh núi Seongsan Sunrise Peak. 
-    Làng dân tộc Soung-Up: Nơi nàng Dae Changkum học nghề y và bốc thuốc.
12:00: Ăn trưa với BBQ lợn đen đặc sản của đảo Jeju.
13:00: Quý khách thưởng ngoạn cảnh đẹp của Jeju:    
-    Bãi cột đá Jusang Jeongli.
-    Thác nước “Cheonjeyo” - Nơi ngày xưa truyền thuyết kể rằng các nàng tiên thường xuống tắm ở nơi đây.
18:30: Ăn tối ở nhà hàng. Sau đó về khách sạn nghỉ ngơi, Robero Hotel 3*** hoặc tương đương


NGÀY 4: JEJU – SEOUL - NAMI                           [Ăn: S/T/C ]
8:00    Sau bữa sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng. đáp chuyến bay lúc ….về Seoul
-    Về tới Seoul đoàn đi tham quan đảo Nami, nới quay bộ phim nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”
12:00: Sau bữa trưa quý khách quay trở lại Seoul, và mua sắm tại: 
-    Cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc và thưởng thúc phong cách trang điểm Hàn Quốc.
-    Cửa hàng nhân sâm, cửa hàng dầu thông đỏ, thuốc bổ gan
-    Suối Chengyeng River chảy giữa lòng thành phố
18:30    Ăn tối ở nhà hàng, sau đó về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi khách sạn Crown Hotel 3***  hoặc tương đương


NGÀY 5: SEOUL-EVELAND                [Ăn: S/T/C ]
8:00     Sau bữa sáng, xe và HDV đưa Quý Khách đi tham quan Everland. Quý khách tự do tham gia các trò chơi trong Công viên Everland – một trong 10 công viên lớn nhất thế giới- thế giới động vật phong phú như hổ, báo, sư tử, hải cẩu… Đặc biệt là các trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh hấp dẫn trong công viên giải trí như là: xoay 360độ, tàu lượn, Đường hồn ma…
12:00     Ăn trưa tại nhà hàng
13:00:    Chiều: xe đưa đoàn trở về Seoul, Quý khách tham quan, Mua sắm tại Dongdaemun, cửa hàng miễn thuế Choengha,
18:30     Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn. Crown Hotel 3***  hoặc tương đương

 

NGÀY 6: SEOUL-HÀ NỘI                [Ăn: S/_/_ ]
7:00    Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng,
08:30    Quý khách ra sân bay Inchon làm thủ tục lên máy bay
11:05    Đáp chuyến bay VJ961 trở về Việt Nam 
14:10    (Sau 4h35 bay) Đến sân bay Nội Bài 
Chia tay và kết thúc chương trình. Chuyến đi kết thúc

 

Book Tour

GIÁ TOUR: Tính bằng tiền Đồng Việt Nam trên mỗi khách, áp dụng cho đoàn 25 người trở lên. Có hiệu lực theo ngày khởi hành.
 


BAO GỒM

  • Vé máy bay khứ hồi: HÀ NỘI-SEOUL -HÀ NỘI (hàng không VietJet Air)
  • Vé máy bay khứ hồi: SEOUL –JEJU - SEOUL
  • Thuế sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không và phụ phí nhiên liệu
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3*** trung tâm tại Hàn Quốc. 02 khách/phòng
  • Các bữa ăn chính theo chương trình. Tiêu chuẩn trung bình 10$/bữa. 
  • Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm tại Hàn Quốc theo suốt chương trình.
  • Trưởng đoàn đi từ đầu Việt Nam.
  • Vận chuyển bằng xe du lịch đời mới theo suốt chương trình. Nước uống trên xe hàng ngày
  • Lệ phí visa và dịch thuật công chứng
  • Bảo hiểm du lịch suốt chương trình.  

 

KHÔNG BAO GỒM

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi. 
  • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
  • Phụ thu phòng đơn nếu có : 60$/1 đêm
  • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên (6USD/người/ngày)
  • Thuế VAT

 

CHÚ Ý:

  • Thứ  tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn giữ  nguyên số lượng các điểm tham quan.
  • Chương trình chỉ áp dụng cho mục đích du lịch thuần túy. Phí tách ngày:  120USD/ 1 người/1 ngày
  • Miễn trả lại đầy đủ hay phần còn lại của dịch vụ đã bao gồm mà không sử dụng khi đã bắt đầu chương trình du lịch.
Thông tin hữu ích về HÀN QUỐC

• Múi giờ: Hàn Quốc thuộc múi giờ GMT+9, trước Việt Nam 02 tiếng
• Thời gian bay: Thời gian bay tới Seoul từ Hà Nội khoảng  04 giờ và 15 phút
• Tiền tệ: đồng tiền Hàn Quốc là Won (KRW),  1KRW tương đương khoảng 20VND 
• Điện: điện tại Hàn Quốc là 220V, các ổ cắm có dạng C hoặc F 

• Nhiệt độ trung bình ở SEOUL từ tháng 1 (Jan) đến tháng 12 (Dec) 

 
 

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM - NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 20 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH
1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
2. 02 ảnh thẻ 4*6 nền trắng chụp không quá 6 tháng
3. 01 bản photo công chứng CMTND
4. 01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình
5. Chứng minh nghề nghiệp:

Đối tượng áp dụng, giấy tờ cần chuẩn bị, loại giấy tờ    
Người lao động    
- Hợp đồng lao động 
- Đơn xin nghỉ phép 
- Giấy xác nhận nghề nghiệp 
- Bảng lương 3 tháng gần nhất (sao y bản chính)
Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc    
- Quyết định bổ nhiệm chức vụ 
- Bảng lương 3 tháng gần nhất (có dấu treo) (sao y bản chính)    
Đã nghỉ hưu    
- Quyết định nghỉ hưu 
- Thẻ hưu trí (chứng thực)    
Học sinh, sinh viên    
- Thẻ học sinh, sinh viên, bắng khen hoặc xác nhận của trường (chứng thực)     
Chủ doanh nghiệp    
- Giấy phép đăng ký Kinh doanh 
- Báo cáo Thuế 3 tháng gần nhất (chứng thực)  

6. Chứng minh tài chính:
6.1 Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).
- Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ ít nhất 2 tuần trước thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
- Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi - nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)
6.2 Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:
- Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)
- Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)
- Bảng lương 3 tháng gần nhất (có dấu treo công ty)
- Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
- Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.
- Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả
- Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch và form Danh sách theo mẫu của sứ quán.
• Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.
• Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).
7. Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.
Lưu ý: toàn bộ giấy tờ, hồ sơ công chứng phải còn hạn trong vòng 06 tháng tính tới ngày khởi hành.
Thông tin bắt buộc - người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa.

Thông tin liên hệ


Không

Danh sách khách hàng đi tour

Các tour khác