A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 259

NGẮM HOA ANH ĐÀO TẠI HÀN QUỐC 5 NGÀY
Loading
Đang xử lý

Du lịch Nhật-Hàn

NGẮM HOA ANH ĐÀO TẠI HÀN QUỐC 5 NGÀY

 

Seoul – thành phố nổi tiếng với thời trang, mỹ phẩm hàng đầu thế giới, cùng hòa mình vui chơi giải trí tại thiên đường giải trí Everland, cùng thưởng thức vẻ đẹp của con đường Hoa Anh Đào tại xứ sở Kim chiQuý khách cũng có thể thử vận may tại sòng bài Walker Hill Casino. Và nếu là tín đồ của shopping, Quý khách thỏa sức chọn lựa tại khu phố thời trang Myoungdong, hay các cửa hàng nhân sâm, đá quý. Một chương trình cực kỳ thú vị đang chờ đón Quý khách ở Seoul!

  •  Tiêu chuẩn: 3 Sao
  •  Điểm khởi hành: Hà Nội
  •  Phương tiện: Máy bay
  •  Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm
  •  Điểm đến: Seoul - Everland - Nami
  •  Giá cũ: 12.199.000 VNĐ
  •  Giá: 11.900.000 VNĐ
Hành trình Giá Tour Thông tin thêm Book Tour

 NGÀY 01: HÀ NỘI – SEOUL     (Nghỉ đêm máy bay)

22h00: Quý khách tập trung tại điểm hẹn trong TP. Hà Nội. Xe và hướng dẫn viên đón Đoàn và đưa ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VJ960 đi Seoul - Hàn Quốc.

 

hàn quốc- sân bay

Quý khách nghỉ đêm trên máy bay!


NGÀY 02: SEOUL – CITY TOUR     (Ăn: Sáng/Trưa/Tối)

Sau 4 giờ bay, Quý khách tới sân bay Quốc tế Incheon tại Thủ đô Seoul. Quý khách ăn sáng món mì Woodong truyền thống Hàn Quốc. Sau đó, Đoàn được thư giãn và trải nghiệm cảm giác tại phòng tắm hơi Sauna kiểu Hàn Quốc.

 

 

Đoàn tham quan: Cung điện hoàng gia Kyong-bok, Bảo tàng dân gian quốc gia, Nhà Xanh – Phủ tổng thống.

 

 hàn quốc- nhà xanh

 

Đoàn tự do chụp ảnh trên Con đường Hoa Anh Đào Yunjung-ro, với 1400 cây Hoa Anh Đào khoảng 30 - 40 năm tuổi trải dài trên quãng đường 5,7km. Hứa hẹn sẽ cho Quý khách 1 trải nghiệm khó quên.

 

 

Dùng bữa trưa với thực đơn Hàn Quốc. Buổi chiều, Đoàn tham quan Chợ Đông Đại Môn khu chợ trung tâm sầm uất ở Seoul.

 

hàn quốc- chợ dongdaemun

 

Đoàn ăn tối với món thịt nướng tẩm ướp gia vị Hàn.  Nghỉ đêm tại khách sạn!


NGÀY 03: SEOUL – EVERLAND     (Ăn: Sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa sáng, xe đưa Đoàn đến khuôn viên giải trí của Everland – một trong những thiên đường giải trí lớn nhất ở Seoul, nơi Quý khách có thể tự do tham quan, chụp ảnh, và tham gia các trò chơi.

 

 

Đoàn ăn trưa, buổi chiều tham quan mua sắm tại cửa hàng Mỹ phẩm & Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc, cửa hàng Nấm linh chi, Thuốc bổ trợ gan và Tinh dầu Thông Đỏ bổ máu.

 

 

Ăn tối với món gà hầm sâm truyền thống. Nghỉ đêm tại khách sạn!


NGÀY 04: SEOUL – ĐẢO NAMI     (Ăn: Sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa sáng, xe và hướng dẫn viên đưa Đoàn đến Đảo Nami, tham quan phim trường của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”.

 

hàn quốc- đảo nami

 

Ăn trưa với lẩu gà nướng.  Buổi chiều, Quý khách tự do mua sắm hàng hoá lưu niệm tại khu Myung-dong – khu phố thời trang nổi tiếng.

 

hàn quốc- myongdong

 

Đoàn cũng có thể tham gia thử vận may tại sòng bạc Walker Hill Casino – một trong những địa điểm đẳng cấp của Hàn Quốc.

 

 

Đoàn ăn tối tại nhà hàng lẩu hải sản Hàn Quốc. Nghỉ đêm tại khách sạn!


NGÀY 05: SEOUL – HÀ NỘI     (Ăn: Sáng/.../...)

Sau bữa sáng, xe đưa Quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay trở về Việt Nam lúc 11h05. Đến sân bay Nội Bài, xe đón Đoàn trở về trung tâm thành phố. Chia tay và kết thúc chương trình!

 

Book Tour

GIÁ TRỌN GÓI: 11.900.000 VNĐ/Người, áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên. Có hiệu lực theo ngày khởi hành
 

Giá tour bao gồm:
+ Vé máy bay khứ hồi quốc tế Hà Nội - Seoul - Hà Nội.
+ Thuế sân bay, thuế an ninh, phụ phí nhiên liệu.
+ Nghỉ tại khách sạn 3* (phòng 2 người - khách lẻ nam hoặc nữ nghỉ phòng 3 giường)
+ Các bữa ăn theo chương trình.
+ 2 chai nước suối/khách/ngày.
+ Phí tham quan thắng cảnh theo chương trình.
+ Phí Visa nhập cảnh Hàn Quốc.
+ Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại.
+ Bảo hiểm du lịch.
+ Hướng dẫn viên người Việt nhiệt tình, kinh nghiệm theo suốt chương trình.

 

Giá tour không bao gồm:
+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
+ Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, điện thoại, phí giặt là trong khách sạn.
+ Chi phí phòng đơn (50USD/người/đêm)
+ Tiền TIP cho HDV và lái xe: 6USD/khách/ngày ( chi phí bắt buộc)

 

Lưu ý:
+ Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu.
+ Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

Thông tin hữu ích về HÀN QUỐC

• Múi giờ: Hàn Quốc thuộc múi giờ GMT+9, trước Việt Nam 02 tiếng
• Thời gian bay: Thời gian bay tới Seoul từ Hà Nội khoảng  04 giờ và 15 phút
• Tiền tệ: đồng tiền Hàn Quốc là Won (KRW),  1KRW tương đương khoảng 20VND 
• Điện: điện tại Hàn Quốc là 220V, các ổ cắm có dạng C hoặc F 

• Nhiệt độ trung bình ở SEOUL từ tháng 1 (Jan) đến tháng 12 (Dec) 

 
 

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM - NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 20 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH
1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
2. 02 ảnh thẻ 4*6 nền trắng chụp không quá 6 tháng
3. 01 bản photo công chứng CMTND
4. 01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình
5. Chứng minh nghề nghiệp:

Đối tượng áp dụng, giấy tờ cần chuẩn bị, loại giấy tờ    
Người lao động    
- Hợp đồng lao động 
- Đơn xin nghỉ phép 
- Giấy xác nhận nghề nghiệp 
- Bảng lương 3 tháng gần nhất (sao y bản chính)
Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc    
- Quyết định bổ nhiệm chức vụ 
- Bảng lương 3 tháng gần nhất (có dấu treo) (sao y bản chính)    
Đã nghỉ hưu    
- Quyết định nghỉ hưu 
- Thẻ hưu trí (chứng thực)    
Học sinh, sinh viên    
- Thẻ học sinh, sinh viên, bắng khen hoặc xác nhận của trường (chứng thực)     
Chủ doanh nghiệp    
- Giấy phép đăng ký Kinh doanh 
- Báo cáo Thuế 3 tháng gần nhất (chứng thực)  

6. Chứng minh tài chính:
6.1 Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).
- Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ ít nhất 2 tuần trước thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
- Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi - nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)
6.2 Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:
- Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)
- Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)
- Bảng lương 3 tháng gần nhất (có dấu treo công ty)
- Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
- Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.
- Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả
- Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch và form Danh sách theo mẫu của sứ quán.
• Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.
• Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).
7. Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.
Lưu ý: toàn bộ giấy tờ, hồ sơ công chứng phải còn hạn trong vòng 06 tháng tính tới ngày khởi hành.
Thông tin bắt buộc - người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa.

Thông tin liên hệ


Không

Danh sách khách hàng đi tour

Các tour khác