Loading
Đang xử lý

Du lịch Nhật-Hàn

KHÁM PHÁ XỨ SỞ KIM CHI 5 NGÀY

 

Du lịch Hàn Quốc - Được mệnh danh là "thiên đường du lịch", luôn là sự lựa chọn hấp dẫn đối với mọi du khách trong và ngoài nước. Đến đây, du khách sẽ có những phút giây thoải mái, đắm chìm trong khung cảnh thơ mộng, trữ tình; thả hồn trên những cánh đồng xanh ngát, không khí trong lành của hòn đảo du lịch nổi tiếng nhất Hàn Quốc - Jeju, hay vui chơi thỏa thích tại công viên Everland, một trong mười công viên giải trí lớn nhất thế giới. Hãy cùng LegendaTravel khám phá "xứ sở kim chi" - Hàn quốc xinh đẹp dịp tết Bính Thân 2016 này nhé!

  •  Tiêu chuẩn: 3 Sao
  •  Điểm khởi hành: Hà Nội
  •  Phương tiện: Máy Bay - Ôtô
  •  Thời gian: 5
  •  Điểm đến: Hàn Quốc
  •  Giá: 11.900.000 VNĐ
Hành trình Giá Tour Thông tin thêm Book Tour

NGÀY 01: HÀ NỘI - SEOUL

22h30: Xe và Hướng dẫn viên Legenda Travel đón Đoàn tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay Nội Bài, làm thủ tục đáp chuyến bay VJ960 đi SEOUL.

Ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay.


 

NGÀY 02: SEOUL     (Ăn : Sáng/Trưa/Tối)

7h55: Sau 4 giờ bay, Quý khách tới sân bay Quốc tế Incheon tại Thủ đô Seoul. Xe và hướng dẫn viên địa phương đưa Đoàn về trung tâm Seoul.

Sau bữa sáng tại nhà hàng của Hàn Quốc, xe đưa Đoàn tham quan Seoul:

  • +  Cung điện hoàng gia Kyeong-bok 500 tuổi.
  • +  Bảo tàng dân gian quốc gia “National Folk Museum”
  • +  Nhà Xanh - Phủ tổng thống “The Blue House”
  • +  Quảng trường Guangwamun.
  • +  Suối Chengyeng River chảy giữa lòng thành phố.

khám phá seoul

Tối: Ăn tối tại nhà hàng, sau đó tự do khám phá Seoul về đêm.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* (hoặc tương đương)


 

NGÀY 03: SEOUL - LOTTE WORLD     (Ăn : Sáng/Trưa/Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn vui chơi tại “Công viên Lotte World- công viên giải trí trong nhà với những trò chơi hiện đại và hấp dẫn.

Công viên Lotte World

Ăn trưa tại nhà hàng.

 

Chiều: Đoàn tham quan và mua sắm tại:

  • +  Cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc.
  • +  Cửa hàng nhân sâm, cửa hàng dầu thông đỏ, cửa hàng thuốc bổ gan.

nhân sâm

Tối: Ăn tối nhà hàng, sau đó tự do khám phá Seoul về đêm.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* (hoặc tương đương)


 

NGÀY 04: SEOUL - YANGJIPINE     (Ăn : Sáng/Trưa/Tối)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tới khu trượt tuyết: YANGJIPINE - hệ thống khu giải trí phức hợp nằm trong khung cảnh hoành tráng của vùng núi Dokjo. Quý khách có thể tận hưởng cảm giác thú vị trước thiên nhiên bao phủ một màu tuyết trắng và trải nghiệm môn thể thao Trượt Tuyết trên đường trượt có độ cao hơn 50m.

YANGJIPINE

Quý khách lựa chọn dụng cụ trượt bằng máng hoặc gậy trượt. Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn Quý khách làm quen với các bài học trượt tuyết (phí giày trượt và quần áo do khách tự chi trả)

Ăn trưa tại nhà hàng.

 

Chiều: Xe đưa Đoàn trở về Seoul. Đoàn tham quan Tháp truyền hình Namsan - nơi có những bức tường khóa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. (không bao gồm chi phí lên đỉnh tháp)

khoá tình yêu

Tối: Ăn tối nhà hàng, sau đó tự do khám phá Seoul về đêm.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* (hoặc tương đương)


 

NGÀY 05: SEOUL - HÀ NỘI     (Ăn : Sáng/.../...)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng.

8h30: Quý khách ra sân bay Quốc tế Incheon làm thủ tục đáp chuyến bay VJ961 trở về Việt Nam.

vietjet

14h10: Về đến sân bay Nội Bài, xe và hướng dẫn viên đưa Đoàn về điểm hẹn ban đầu. Chia tay và kết thúc chương trình!

 

 

 

Book Tour

GIÁ TRỌN GÓI: 11.900.000 VNĐ/khách, áp dụng cho đoàn từ 25 người trở lên.
 

Giá Tour bao gồm:
-  Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Vietjet (VJ): VN - SEOUL - VN.
+ 20kg hành lý + 7kg hành lý xách tay.
+ Bữa ăn nhẹ trên máy bay.
-  Thuế sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không và phụ phí nhiên liệu.
-  Phí visa + dịch thuật.
-  Khách sạn tiêu chuẩn 3* trung tâm tại Hàn Quốc (2 khách/phòng)
-  Các bữa ăn theo chương trình (tiêu chuẩn trung bình 10$/bữa)
-  Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình.
-  Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm theo suốt chương trình.
-  Vận chuyển bằng xe du lịch đời mới theo suốt chương trình. Nước uống trên xe hàng ngày.
-  Bảo hiểm du lịch suốt chương trình.

 

Chú ý:

-  Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn giữ nguyên số lượng các điểm tham quan. Chương trình chỉ áp dụng cho mục đích du lịch thuần túy. Phí tách ngày: 120USD/người/ngày.

 

 

Thông tin hữu ích về HÀN QUỐC

• Múi giờ: Hàn Quốc thuộc múi giờ GMT+9, trước Việt Nam 02 tiếng
• Thời gian bay: Thời gian bay tới Seoul từ Hà Nội khoảng  04 giờ và 15 phút
• Tiền tệ: đồng tiền Hàn Quốc là Won (KRW),  1KRW tương đương khoảng 20VND 
• Điện: điện tại Hàn Quốc là 220V, các ổ cắm có dạng C hoặc F 

• Nhiệt độ trung bình ở SEOUL từ tháng 1 (Jan) đến tháng 12 (Dec) 

 
 

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM - NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 20 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH
1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
2. 02 ảnh thẻ 4*6 nền trắng chụp không quá 6 tháng
3. 01 bản photo công chứng CMTND
4. 01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình
5. Chứng minh nghề nghiệp:

Đối tượng áp dụng, giấy tờ cần chuẩn bị, loại giấy tờ    
Người lao động    
- Hợp đồng lao động 
- Đơn xin nghỉ phép 
- Giấy xác nhận nghề nghiệp 
- Bảng lương 3 tháng gần nhất (sao y bản chính)
Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc    
- Quyết định bổ nhiệm chức vụ 
- Bảng lương 3 tháng gần nhất (có dấu treo) (sao y bản chính)    
Đã nghỉ hưu    
- Quyết định nghỉ hưu 
- Thẻ hưu trí (chứng thực)    
Học sinh, sinh viên    
- Thẻ học sinh, sinh viên, bắng khen hoặc xác nhận của trường (chứng thực)     
Chủ doanh nghiệp    
- Giấy phép đăng ký Kinh doanh 
- Báo cáo Thuế 3 tháng gần nhất (chứng thực)  

6. Chứng minh tài chính:
6.1 Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).
- Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ ít nhất 2 tuần trước thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
- Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi - nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)
6.2 Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:
- Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)
- Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)
- Bảng lương 3 tháng gần nhất (có dấu treo công ty)
- Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
- Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.
- Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả
- Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch và form Danh sách theo mẫu của sứ quán.
• Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.
• Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).
7. Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.
Lưu ý: toàn bộ giấy tờ, hồ sơ công chứng phải còn hạn trong vòng 06 tháng tính tới ngày khởi hành.
Thông tin bắt buộc - người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa.

Thông tin liên hệ


Không

Danh sách khách hàng đi tour

Các tour khác