Loading
Đang xử lý

DL Việt Nam

HÀ NỘI - HẠ LONG 1 NGÀY

 

Khởi hành: Hàng ngày

 

Hạ Long – di sản thiên nhiên, kỳ quan mới của thế giới là một thắng cảnh đẹp độc đáo có một không hai trên hành tinh Xanh. Hạ Long với cảnh sắc thần tiên, nơi có hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ sừng sững trên mặt nước biển xanh ngắt, nơi có những hang động vô cùng độc đáo hang Thiên Cung – Đầu Gỗ, hang Ba Hầm, hòn Công Đông... luôn khiến cho du khách phải ngỡ ngàng. Hạ Long cũng là nơi viết nên trang sử huy hoàng của dân tộc Việt Nam, nơi hơn 700 năm trước đã chứng kiến chiến công hiển hách của tướng quân Trần Hưng Đạo chống quân Nguyên – Mông xâm lược. 

  •  Tiêu chuẩn: 3 Sao
  •  Điểm khởi hành: Hà Nội
  •  Phương tiện: Ô tô
  •  Thời gian: 1 Ngày
  •  Điểm đến: Hạ Long
  •  Giá: 850.000 VNĐ
Hành trình Giá Tour Thông tin thêm Book Tour

Sáng: 7h15 - 7h30 đón khách; 8h00 khởi hành đi Hạ Long bằng đường bộ. Đến Hạ Long vào khoảng 11h30. Ăn trưa tại nhà hàng trên đường hoặc trên thuyền. Chiều đi thuyền thăm vịnh Hạ Long - kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung tức là "̉Cung điện của trời" và hang Đầu Gỗ (hay còn gọi là hang Dấu Gỗ), là nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên – Mông năm 1288 của tướng quân Trần Hưng Đạo. Sau đó hành trình trên du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững, du khách sẽ có cảm giác như đi vào một thế giới kỳ ảo – một thế giới mà ở đó, muôn loài đã trải qua triệu năm hoá đá. Đó là: đảo Rồng, hòn Gà Chọi, hòn Cóc....

động thiên cung hạ long

Chiều: 16h00 xe đón Quý khách rời Hạ Long về Hà Nội, dừng chân ở nhà hàng Hải Dương, thưởng thức đặc sản Hải Dương bánh đậu xanh, bánh gai, vải khô... Xe đưa Quý khách về Hà nội lúc 19h30. Kết thúc chuyến du lịch.

 

 

 

 

Book Tour

GIÁ TRỌN GÓI: 850.000 VNĐ/KHÁCH

 

Dịch vụ bao gồm:
-  Vận chuyển: Xe ô tô​ đời mới có máy lạnh (đưa đón tham quan theo chương trình)

-  Tàu du lịch tham quan vịnh Hạ long từ 4 tiếng - 6 tiếng.

-  Ăn trưa tại nhà hàng (hoặc ăn trên tàu)

-  Hướng dẫn viên: Đoàn có hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ tham quan.

-  Vé tham quan.

Dịch vụ không bao gồm:

-  Đồ uống, bảo hiểm, các chi phí ngoài chương trình...

- Thuế VAT

Thông tin liên hệ


Không

Danh sách khách hàng đi tour

Các tour khác