Loading
Đang xử lý

Tour TH - MN

HOÀNG THÀNH THĂNG LONG - VINKE

Hà Nội - Thủ đô ngàn năm văn hiến của Việt Nam với bề dày lịch sử lâu đời. Đến với Hà Nội, có rất nhiều địa điểm cho bạn lựa chọn để tham quan. Hoàng Thành Thăng Long là địa điểm đầu tiên nên ghé thăm. Đây là quần thể di tích gắn liền với lịch sử Kinh thành Thăng Long Hà Nội, trở thành di tích quan trọng trong hệ thống di tích của Việt Nam.

Sau khi tham quan Hoàng thành Thăng Long, đoàn đến thăm Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land TimeCity, VINKE đã tập trung phát triển những trò chơi hướng nghiệp với hàng loạt những mô hình hấp dẫn như: Sở Cứu Hỏa, Sở Công An, Học viện Quân đội, Bệnh viện, CLB Bước nhảy, …

 Gi�: 290.000 VN�
SEE MORE: HOÀNG THÀNH THĂNG LONG - VINKE

ERAHOUSE CƠ SỞ 06 - KHU SINH THÁI GIÁO DỤC V-ECO

Với nhiều cơ sở được mở khắp trên địa bạn thành phố Hà Nội, Erahouse ngày càng được các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh lựa chọn làm điểm vui chơi, học tập thực tế cho con em mình trong những chuyến dã ngoại. Trong số đó, Trung tâm Sinh thái Giáo dục V-Eco nằm tại đường Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm với diện tích trải rộng trên 5 ha, sở hữu thiên nhiên tươi đẹp với các hoạt động lý thú đang là điểm đến mới cho các hoạt động trải nghiệm trong năm học 2018 – 2019 này.

 Gi�: 270.000 VN�
SEE MORE: ERAHOUSE CƠ SỞ 06 - KHU SINH THÁI GIÁO DỤC V-ECO

TRANG TRẠI GIÁO DỤC KISDO - KISDO FARM

Cách nội thành Hà Nội chỉ 15km, tọa lạc tại huyện Đông Anh, Hà Nội, với diện tích hơn 10ha, Kidsdo Farm sẽ mang tới một không gian trải nghiệm XANH và ĐA SẮC MÀU cho các bạn nhỏ. 

 Gi�: 250.000 VN�
SEE MORE: TRANG TRẠI GIÁO DỤC KISDO - KISDO FARM

TRANG TRẠI GIÁO DỤC DÊ TRẮNG

Nông trại Dê Trắng với diện tích hơn 12ha tọa lạc ngay dưới chân dãy núi Ba Vì xanh tươi là điểm đến lý tưởng dành cho tất cả mọi người – đặc biệt là các em nhỏ. Đến nơi đây, quý khách sẽ được tham quan các chuồng trại chăn nuôi nhiều loài động vật quý: đà điểu, ngựa, sâm, cầm... và tham gia nhiều trải nghiệm thú vị: cưỡi ngựa, vắt sữa dê... cùng nhiều trò chơi dân gian như: kéo co, đánh đu... Nông trại sẽ mang đến nhiều niềm vui tuổi thơ, những trải nghiệm tự nhiên quý báu... chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách nhiều kỉ niệm thú vị và đáng nhớ.

 Gi�: 250.000 VN�
SEE MORE: TRANG TRẠI GIÁO DỤC DÊ TRẮNG

KHU VUI CHƠI KINDER PARK

Trung tâm vui chơi Kinder Park (nằm trong công viên nước Hồ Tây, 614, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội) được thiết kế đặc biệt cho các bé từ 6 tháng đến 12 tuổi. Kinder Park - khu vui chơi giải trí liên hoàn trong nhà quy mô lớn tại Hà Nội - sẽ là một địa chỉ “chơi - lưu giữ kỷ niệm ấu thơ - rèn luyện kỹ năng sống” cho các bé và gia đình.

 Gi�: 195.000 VN�
SEE MORE: KHU VUI CHƠI KINDER PARK

THAM QUAN LĂNG BÁC - XEM MÚA RỐI

Tham gia tour du lịch này, các em không chỉ được thăm và viếng Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại mà còn được xem múa rối tại nhà hát múa Nghệ Thuật Cánh Diều (nằm trong khuôn viên khu di tích Phủ Chủ Chủ Tịch tiện lợi cho việc tham quan và quản lý học sinh cho thầy cô).

Sau khi tham quan và viếng lăng Bác, các em sẽ được xem múa rối nước một loại hình nghệ thuật độc đáo, truyền thống có hàng ngàn năm nay ở Việt Nam.

 Gi�: 150.000 VN�
SEE MORE: THAM QUAN LĂNG BÁC - XEM MÚA RỐI
 1 2 Next