Loading
Đang xử lý

Tour Học sinh

Quý thầy cô và các em học sinh hãy cùng Legenda Travel tham gia những chương trình dã ngoại tại những điểm du lịch cho phù hợp cho từng lứa tuổi khác nhau với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý thầy cô và các em một chuyến hành trình đáng nhớ.

BẢO TÀNG QUÂN KHU I - HỒ NÚI CỐC

Hồ Núi Cốc cách thành phố Thái Nguyên 15km về phía tây nam. Hồ nằm giữa một khung cảnh thiên nhiên kỳ thú, sơn thuỷ hữu tình được thiên nhiên ưu ái khí hậu trong lành mát mẻ. Mặt hồ rộng mênh mông, có 89 hòn đảo lớn nhỏ – đảo rừng xanh, đảo cư trú của những đàn cò, có đảo là quê hương của loài dê, đảo núi Cái nơi trưng bày các cổ vật từ ngàn xưa để lại và đảo đền thờ bà Chúa Thượng Ngàn….

 Gi�: Li�n h?
SEE MORE: BẢO TÀNG QUÂN KHU I - HỒ NÚI CỐC

VƯỜN CHIM THUNG NHAM

Khu du lịch sinh thái Vườn chim Thung Nham được thiên nhiên ưu đãi là nơi lý tưởng cho nghỉ dưỡng và du lịch với không gian thoáng mát, trong lành, khung cảnh hữu tình giữa mây và núi phía dưới là cảnh Hồ Tiên. Đến với Thung Chim, du khách còn được khám phá cuộc sống hoang dã của gần 40 loài chim với khoảng 50 ngàn con. Nhất là khi mỗi buổi hoàng hôn về, từng đàn, từng đàn cò trắng bay lượn, trú ngụ kín cả một vùng đất ngập nước….

 Gi�: 290.000 VN�
SEE MORE: VƯỜN CHIM THUNG NHAM

CỐ ĐÔ HOA LƯ - TAM CỐC BÍCH ĐỘNG

Nằm bên bờ sông Hoàng Long thuộc tỉnh Ninh Bình  nơi địa linh nhân kiệt. Hoa Lư  là nơi xây dựng đền thờ vua Đinh và vua Lê vào thế kỷ 10-được  trùng tu lại vào thế kỷ 17. Tam Cốc là nơi quay về ở ẩn của vua Lê với phong cảnh hữu tình - non xanh nước biếc.

 Gi�: 345.000 VN�
SEE MORE: CỐ ĐÔ HOA LƯ - TAM CỐC BÍCH ĐỘNG

HOÀNG THÀNH THĂNG LONG - VINKE

Hà Nội - Thủ đô ngàn năm văn hiến của Việt Nam với bề dày lịch sử lâu đời. Đến với Hà Nội, có rất nhiều địa điểm cho bạn lựa chọn để tham quan. Hoàng Thành Thăng Long là địa điểm đầu tiên nên ghé thăm. Đây là quần thể di tích gắn liền với lịch sử Kinh thành Thăng Long Hà Nội, trở thành di tích quan trọng trong hệ thống di tích của Việt Nam.

Sau khi tham quan Hoàng thành Thăng Long, đoàn đến thăm Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land TimeCity, VINKE đã tập trung phát triển những trò chơi hướng nghiệp với hàng loạt những mô hình hấp dẫn như: Sở Cứu Hỏa, Sở Công An, Học viện Quân đội, Bệnh viện, CLB Bước nhảy, …

 Gi�: 290.000 VN�
SEE MORE: HOÀNG THÀNH THĂNG LONG - VINKE

ERAHOUSE CƠ SỞ 06 - KHU SINH THÁI GIÁO DỤC V-ECO

Với nhiều cơ sở được mở khắp trên địa bạn thành phố Hà Nội, Erahouse ngày càng được các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh lựa chọn làm điểm vui chơi, học tập thực tế cho con em mình trong những chuyến dã ngoại. Trong số đó, Trung tâm Sinh thái Giáo dục V-Eco nằm tại đường Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm với diện tích trải rộng trên 5 ha, sở hữu thiên nhiên tươi đẹp với các hoạt động lý thú đang là điểm đến mới cho các hoạt động trải nghiệm trong năm học 2018 – 2019 này.

 Gi�: 270.000 VN�
SEE MORE: ERAHOUSE CƠ SỞ 06 - KHU SINH THÁI GIÁO DỤC V-ECO

THAM QUAN LẠNG SƠN

Đồng hành  cùng Du lịch Legenda Tây Hồ trong chuyến du lịch Lạng Sơn 1 ngày, quý khách được du ngoạn cảnh núi non hữu tình , được đến lễ chùa để cầu lộc cầu tài tại đền Mẫu Đồng Đăng, tham quan động Tam Thanh, Động Nhị thanh, Thành Nhà Mạc, ngắm tượng nàng Tô Thị bồng công trên núi và đặc biệt hơn là được kết hợp với mua sắm tại chợ biên giới Tân Thanh,  Chợ Đông Kinh…

 Gi�: 450.000 VN�
SEE MORE: THAM QUAN LẠNG SƠN
 1 2 3 Next  Last