Loading
Đang xử lý

Du lịch Việt Nam

Du lịch Việt Nam (du lịch nội địa, du lịch trong nước) uôn là lựa chọn tuyệt vời. Đường bờ biển dài hơn 3260km, những khu bảo tồn thiên nhiên tuyệt vời, những thành phố nhộn nhịp, những di tích lịch sử hào hùng, nền văn hóa độc đáo và hấp dẫn, cùng một danh sách dài những món ăn ngon nhất thế giới, Việt Nam có tất cả những điều đó. Với lịch trình dày, khởi hành đúng thời gian cam kết, LGD luôn sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường

 

 

 

MAI CHÂU - MỘC CHÂU MÙA HOA CẢI - HOA MẬN - HOA ĐÀO

 

Khởi hành: Thứ 7 Hàng Tuần

Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc, có khí hậu ôn đới gió mùa. Mộc Châu nổi tiếng với hoa cải trắng thơ mộng, đồi chè xanh mướt, rừng thông và thác nước…

 Gi�: 1.350.000 VN�
SEE MORE: MAI CHÂU - MỘC CHÂU MÙA HOA CẢI - HOA MẬN - HOA ĐÀO

MỘC CHÂU – MAI CHÂU TẾT ĐỘC LẬP – TẾT CỦA NGƯỜI MÔNG

 

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên du lịch ở đâu trong dịp lễ 2/9, một chuyến đi Mộc Châu vui Tết Độc lập với người Mông sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn. Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc, có khí hậu ôn đới gió mùa. Mộc Châu nổi tiếng với hoa cải trắng thơ mộng, đồi chè xanh mướt, rừng thông và thác nước…Đối với người H’Mông trên cao nguyên Mộc Châu (Sơn La), trong một năm có hai dịp lễ quan trọng nhất, đó là Tết cổ truyền và Tết độc lập 2/9.

 Gi�: 1.750.000 VN�
SEE MORE: MỘC CHÂU – MAI CHÂU TẾT ĐỘC LẬP – TẾT CỦA NGƯỜI MÔNG

HÀ GIANG- KHÁM PHÁ MÙA HOA TAM GIÁC MẠCH

 

Tour Du Lịch Hà Giang 3 Ngày 2 Đêm sẽ đưa quý khách đi chiêm ngưỡng cảnh đẹp như Quản Bạ, Cao Nguyên Đồng Văn, Lũng Cú làm xao xuyến lòng người và đặc biệt quý khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng hoa tam giác mạch, hoa đào tuyệt dẹp làm say đắm lòng người.

 Gi� cu: 2.550.000 VN�  Gi�: 2.250.000 VN�
SEE MORE: HÀ GIANG- KHÁM PHÁ MÙA HOA TAM GIÁC MẠCH

HÀ NỘI- SAPA- CÁT CÁT- HÀM RỒNG- FANSIPAN

 

Du lịch Sapa đã trở lên thân quen với nhiều du khách, xong với một hành trình đặc biệt đến với dải Thác Bạc trắng xóa đẹp như một dải lụa giữa vùng trời Tây Bắc, chinh phục Cổng Trời trong những truyền thuyết và câu truyện cổ tích thì thực sự là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ với những du khách lần đầu đến với Sapa, hãy cùng LEGENDA TRAVEL bắt đầu một hành trình chứa ẩn nhiều điều thú vị nơi vùng cao Tây Bắc.

 Gi�: 2.950.000 VN�
SEE MORE: HÀ NỘI- SAPA- CÁT CÁT- HÀM RỒNG- FANSIPAN

KHÁM PHÁ MỘC CHÂU TẾT ĐỘC LẬP - TẾT CỦA NGƯỜI MÔNG

 

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên du lịch ở đâu trong dịp lễ 2/9, một chuyến đi Mộc Châu vui Tết Độc lập với người Mông sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn. Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc, có khí hậu ôn đới gió mùa. Mộc Châu nổi tiếng với hoa cải trắng thơ mộng, đồi chè xanh mướt, rừng thông và thác nước…Đối với người H’Mông trên cao nguyên Mộc Châu (Sơn La), trong một năm có hai dịp lễ quan trọng nhất, đó là Tết cổ truyền và Tết độc lập 2/9.

 Gi� cu: 1.600.000 VN�  Gi�: 1.450.000 VN�
SEE MORE: KHÁM PHÁ MỘC CHÂU  TẾT ĐỘC LẬP - TẾT CỦA NGƯỜI MÔNG

HÀ NỘI- HỒ BA BỂ- ĐỘNG HUA MẠ

 

Khởi hành: thứ 7 hàng tuần

Nằm trong danh sách 16 hồ nước đẹp nhất thế giới do MSN bình chọn, Ba Bể thích hợp cho một kỳ nghỉ gần gũi với thiên nhiên.

 Gi� cu: 1.800.000 VN�  Gi�: 1.600.000 VN�
SEE MORE: HÀ NỘI- HỒ BA BỂ- ĐỘNG HUA MẠ
 Prev 1 2 3 4 Next  Last