Loading
Đang xử lý

Du lịch Việt Nam

Du lịch Việt Nam (du lịch nội địa, du lịch trong nước) uôn là lựa chọn tuyệt vời. Đường bờ biển dài hơn 3260km, những khu bảo tồn thiên nhiên tuyệt vời, những thành phố nhộn nhịp, những di tích lịch sử hào hùng, nền văn hóa độc đáo và hấp dẫn, cùng một danh sách dài những món ăn ngon nhất thế giới, Việt Nam có tất cả những điều đó. Với lịch trình dày, khởi hành đúng thời gian cam kết, LGD luôn sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường

 

 

 

HÀ NỘI- LŨNG CÚ - ĐỒNG VĂN - MÈO VẠC 4 NGÀY

 

Hà Giang - mảnh đất địa đầu cực Bắc của Việt Nam, nơi có khí hậu quanh năm mát mẻ, không khí trong lành nên Hà Giang luôn là địa chỉ du lịch hấp dẫn và bổ ích đối với khách du lịch. Hà Giang có địa hình hiểm trở, nhưng rất kỳ vĩ, có núi cao, cao nguyên và cả thung lũng nên nhiều sông suối, thiên nhiên đã tạo cho Hà Giang nhiều thắng cảnh hùng vĩ, ngoạn mục như cao nguyên Đồng Văn, đỉnh Tây Côn Lĩnh, Thác Thuý, Thác Bay, Thạch Nhũ Đôi, Cổng trời Quản Bạ, đỉnh Mã Pì Lèng, Chợ tình khau vai, Cột cờ Lũng Cú - nơi đỉnh đầu của Tổ quốc, khu du lịch Tam Sơn - núi Tiên... cùng nhiều ghềnh thác, hang động với nhiều hình khối, đường nét kỳ thú và hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

 Gi�: 3.100.000 VN�
SEE MORE: HÀ NỘI- LŨNG CÚ - ĐỒNG VĂN - MÈO VẠC 4 NGÀY

DU LỊCH PHÚ QUỐC ĐẢO NGỌC 4 NGÀY

 

Bạn có muốn trải nghiệm làm một Robinson của thời hiện đại trên một hòn đảo xanh, còn rất hoang sơ ở vùng biển phía Tây Nam Việt Nam? Vậy thì hãy đến Phú Quốc, hãy khám phá những rạn san hô đầy màu sắc dưới biển, trổ tài câu cá bằng những ống dây câu, thưởng thức chiến lợi phẩm với chút ít rượu sim nổi tiếng của đảo, như một chàng Robinson chính hiệu.

 Gi�: 3.180.000 VN�
SEE MORE: DU LỊCH PHÚ QUỐC ĐẢO NGỌC 4 NGÀY
First  Prev 8 9 10