Loading
Đang xử lý

DL Việt Nam

Du lịch Việt Nam (du lịch nội địa, du lịch trong nước) uôn là lựa chọn tuyệt vời. Đường bờ biển dài hơn 3260km, những khu bảo tồn thiên nhiên tuyệt vời, những thành phố nhộn nhịp, những di tích lịch sử hào hùng, nền văn hóa độc đáo và hấp dẫn, cùng một danh sách dài những món ăn ngon nhất thế giới, Việt Nam có tất cả những điều đó. Với lịch trình dày, khởi hành đúng thời gian cam kết, LGD luôn sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường

 

 

 

HÀ NỘI – NHA TRANG – ĐÀ LẠT - HÀ NỘI

 

Nha Trang nằm trong tốp 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, nơi có nhiều di tích văn hóa, lịch sử lâu đời, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ mà không kém phần lãng mạn. Nơi đây cũng đã và đang được đầu tư nhiều công trình du lịch xứng tầm để phục vụ du khách bốn phương.

 Gi� cu: 4.150.000 VN�  Gi�: 3.950.000 VN�
SEE MORE: HÀ NỘI – NHA TRANG – ĐÀ LẠT -  HÀ NỘI

HÀ NỘI - HUẾ - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI

 

Đà Nẵng nằm giữa ba di sản thế giới: cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp say lòng du khách như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, sông Hàn thơ mộng và cầu quay Sông Hàn – niềm tự hào của thành phố, và biển Mỹ Khê trong xanh tuyệt đẹp.

 Gi�: 5.390.000 VN�
SEE MORE: HÀ NỘI - HUẾ  - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI

KẾT NỐI DI SẢN MIỀN TRUNG 4 NGÀY

 

Khởi hành: hàng ngày từ Hà Nội

Tour du lịch kết nối di sản miền Trung sẽ đưa du khách với các di sản vật thể và phi vật thể của nhân loại được UNESCO công nhận bao gồm: Huế với hai di sản là Quần thể di tích Cố đô Huế và Nhã Nhạc cung đình; Hội An với di sản văn hóa đô thị cổ Hội An. Trên đường đi, quý khách sẽ được thưởng thức rất nhiều đặc sản Miền Trung, và nghỉ biển Đà Nẵng. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

 Gi�: 3.600.000 VN�
SEE MORE: KẾT NỐI DI SẢN MIỀN TRUNG 4 NGÀY

DU LỊCH ĐÀ NẴNG - LÃNG MẠN THU ĐÔNG 4 NGÀY

 

Khởi hành: hàng ngày từ Hà Nội

Du Lịch Đà Nẵng - lãng mạng Thu Đông sẽ đưa Quý khách đến với Đà Nẵng, trải nghiệm không khí du lịch hoàn toàn mới tại nơi đây. Du khách sẽ được đắm mình trong suối khoáng nóng, bồn sục Jacuzzi khoáng nóng, phục hồi sức khỏe,...sau những ngày làm việc căng thẳng. Cùng Legenda Travel trải nghiệm tour du lịch hấp dẫn này!

 Gi�: 3.200.000 VN�
SEE MORE: DU LỊCH ĐÀ NẴNG - LÃNG MẠN THU ĐÔNG 4 NGÀY

MỘC CHÂU MÙA HOA CẢI – SĂN MÂY ĐỈNH TÀ XÙA

 

Khởi hành: Thứ 7 hàng tuần

Nhắc đến Mộc Châu  là nhắc đến một vùng đất có khí hậu mát mẻ, là thiên đường hoa rực rỡ với màu trắng của hoa mơ, hoa mận, màu vàng của những triền hoa cải rập rờn trong nắng sớm... 

Nhưng, chưa nhiều người biết được, có một nơi chỉ cách Mộc Châu 100km được coi là điểm du lịch khám phá mới mẻ và đầy hấp dẫn.  Với những biển mây cuồn cuộn tuyệt đẹp, nó đặc biệt lôi cuốn những phượt thủ thích trekking “săn mây“... Vùng đất mang tên Tà Xùa. 
 Gi�: 1.450.000 VN�
SEE MORE: MỘC CHÂU MÙA HOA CẢI – SĂN MÂY ĐỈNH TÀ XÙA

HÀ NỘI – SAPA – CÁT CÁT – HÀM RỒNG – HÀ NỘI

 

Khởi hành: Hàng ngày

 

Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn. 

 Gi�: 1.490.000 VN�
SEE MORE: HÀ NỘI – SAPA – CÁT CÁT – HÀM RỒNG – HÀ NỘI
 1 2 3 Next  Last