Loading
Đang xử lý

Du lịch Trung Quốc

KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG CỬU TRẠI CÂU MÙA THU

 

Tham quan các địa danh nổi tiếng “Phố Cổ Phượng Hoàng”, ngồi thuyền du ngoạn sông Đà Giang, ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp hai bờ, “Thiên Môn Sơn” – nơi sơn thủy hữu tình như tranh Thủy Mặc với hệ thống cáp treo dài nhất Châu Á (dài 7.455), khu bảo tồn thiên nhiên “Thiên Tử Sơn” – Là công viên rừng cấp quốc gia đầu tiên của Trung Quốc vào năm 1982. 

 

 Gi�: 16.900.000 VN�
SEE MORE: KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG CỬU TRẠI CÂU MÙA THU

KHÁM PHÁ CÔN MINH - THÀNH CỔ LỆ GIANG 5 NGÀY

 

Côn Minh - thành phố mùa xuân bạt ngàn hoa nở,thành cổ Đại Lý cổ kính, kiên cố và rêu phong - nơi quay bộ phim Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng. Nếu bạn đã từng xem và ấn tượng với bộ phim truyền hình Trung Quốc « ánh sáng tình yêu » chắc chắn bạn cũng như tôi, ao ước một lần được đến Lệ Giang; để được nghe kể truyền thuyết tình yêu của người dân tộc Nạp Tây, để tới quán bar « Nhất Mễ Dương Quang » thưởng thức một ly cocktail « Địa cửu thiên trường », để một lần trèo lên đỉnh Ngọc Long tuyết sơn hùng vĩ, đứng chênh vênh bên bờ vực Tình Nhân...

 

 Gi�: 14.900.000 VN�
SEE MORE: KHÁM PHÁ CÔN MINH - THÀNH CỔ LỆ GIANG 5 NGÀY

DU LỊCH KHÁM PHÁ TRUNG QUỐC 7 NGÀY

 

Muốn chiêm ngưỡng toàn cảnh đất nước Trung Hoa rộng lớn chỉ với 7 ngày đêm ngắn ngủi, du khách có thể chọn tour khám phá một loạt 4 thành phố nổi tiếng là Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu, Hàng Châu. Bởi lẽ, một Bắc Kinh hiện đại có nhiều danh lam thắng cảnh nặng tính văn hóa, một Thượng Hải rộng lớn với lối kiến trúc cổ kim hòa điệu được mệnh danh là " Paris của phương Đông, hai điểm đến Hàng Châu - Tô Châu có phong cảnh đẹp như tranh vẽ, được ví von là “ thiên đường hạ giới ”… có thể làm mãn nhãn bất kỳ vị khách khó tính nào…

 

 Gi�: 14.500.000 VN�
SEE MORE: DU LỊCH KHÁM PHÁ TRUNG QUỐC 7 NGÀY

DU LỊCH BẮC KINH - THƯỢNG HẢI 5 NGÀY

 

Bắc Kinh là thủ đô của Trung Quốc và là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc. Bắc Kinh là một trong những thủ đô cổ xưa và lớn nhất của Trung Hoa, còn có tên tiếng anh khác là Peking. Phía bắc, tây và một phần phía nam của Bắc Kinh tiếp giáp với phía đông của tỉnh Hà Bắc. Phía nam của Bắc Kinh còn tiếp giáp với thành phố trung ương Thiên Tân. Bắc Kinh là thành phố lớn nhất Trung Quốc, sau Thượng Hải. Là trung tâm chính với hệ thống giao thông cực kì hiện đại, bao gồm các hệ thống đường sắt, đường cao tốc và đường phố lớn.

 Gi� cu: 14.990.000 VN�  Gi�: 14.800.000 VN�
SEE MORE: DU LỊCH BẮC KINH - THƯỢNG HẢI 5 NGÀY

KHÁM PHÁ HÔNG KÔNG 4 NGÀY

 

Nói đến đặc khu hành chính Hồng Kông là nói đến cảng biển sầm uất nhất nhì Châu Á. Hồng Kông là trung tâm tài chính, thời trang của khu vực được ví như Paris của châu Á. Đến Hồng Kông bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi cuộc sống phồn thịnh và hiện đại của những toà nhà trọc trời, những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, khi đến với khu công viên Disneyland - một trong những công viên hiện đại bậc nhất trong khu vực. Bạn và gia đình sẽ có những trải nhiệm tuyệt vời trong thế giới của những câu chuyện cổ tích, các lễ hội hoá trang. Với nhiều hình thức vui chơi giải trí độc đáo, những trò chơi cảm giác mạnh...Disneyland quả thực là một điểm đến không thể bỏ qua!
 

 Gi� cu: 14.500.000 VN�  Gi�: 13.500.000 VN�
SEE MORE:  KHÁM PHÁ HÔNG KÔNG 4 NGÀY