Loading
Đang xử lý

Du lịch Thái Lan

DU LỊCH THÁI LAN 5 NGÀY (BAY VN)

 

Thái Lan – Một đất nước nằm ở khu vực Đông Nam Á, nổi tiếng với các ngôi chùa vàng và những cung Điện nguy nga, tráng lệ, con người thân thiện, mến khách, cởi mở. Đến với Thái Lan , Quý khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành của biển, linh thiêng của các ngôi chùa, ồn ào ,náo nhiệt của các quán Bar và sự thân thiện của con người nơi đây. Đặc biệt Quý khách có thể thưởng thức những tiết mục” Show “ đặc biệt chỉ có ở Thái Lan và những đặc sản có 1 không hay trong khu vực Đông Nam Á này…

 Gi� cu: 5.990.000 VN�  Gi�: 5.790.000 VN�
SEE MORE: DU LỊCH THÁI LAN 5 NGÀY (BAY VN)

DU LỊCH THÁI LAN 5 NGÀY (BAY DD)

 

Bangkok- thủ đô của Thái Lan là thành phố có tốc độ phát triển về kinh tế rất nhanh ở khu vực Đông Nam Á. Đây cũng là nơi thu hút nhiều khách du lịch và cũng là thiên đường của du lịch giải trí, mua sắm. Đến đây, Quý khách sẽ có nhiều cơ hội để mua sắm các loại hàng hoá với vô vàn sự lựa chọn khác nhau. Cách thủ đô Bangkok khoảng 165 km về phía Đông Nam, thành phố Pattaya được biết đến là một trung tâm thu hút khách du lịch nhiều nhất, sự tuyệt diệu của bãi biển cát trắng trong xanh và trải dài vô tận,quý khách sẽ được tận hưởng mùi nắng gió của biển, tìm hiểu thế giới biển trong trò chơi lặn biển mạo hiểm, dù bay và nhiều trò chơi hấp dẫn. Hãy đến để biết và tận hưởng.

 Gi� cu: 5.990.000 VN�  Gi�: 5.790.000 VN�
SEE MORE: DU LỊCH THÁI LAN 5 NGÀY (BAY DD)

DU LỊCH THÁI LAN 5 NGÀY (BAY DD)

 

Thái Lan là thiên đường mua sắm và giải trí của khu vực Đông Nam Á, ngay cả khi tình hình chính trị bất ổn thì người Thái vẫn biết cách biển những cuộc biểu tình thành sản phẩm du lịch. Đất nước xinh đẹp, hiếu khách và sùng đạo này lúc nào cũng nhộn nhịp bước chân du khách.

 Gi� cu: 5.990.000 VN�  Gi�: 5.790.000 VN�
SEE MORE: DU LỊCH THÁI LAN 5 NGÀY (BAY DD)