Loading
Đang xử lý

Du lịch Ninh Bình

HOA LƯ – TAM CỐC – BÍCH ĐỘNG 1 NGÀY

 

Tam Cốc – Bích Động - địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình - với cảnh sắc nên thơ mang lại biết bao cảm hứng cho các nhạc sĩ, thi sĩ… 1 ngày du ngoạn từ Hà Nội đến Tam Cốc – Bích Động sẽ mang lại cho Quý khách những giờ phút thoải mái, tự do, bỏ lại phía sau mọi lo toan, bụi bậm, mệt mỏi của chốn đô thành.

 Gi�: 780.000 VN�
SEE MORE: HOA LƯ – TAM CỐC – BÍCH ĐỘNG 1 NGÀY

HÀ NỘI - CHÙA HƯƠNG 1 NGÀY

 

Chùa Hương là cụm di tích bao gồm hệ thống chùa chiền mà chùa Hương Tích là chùa trung tâm cùng các chùa khác rải rác khắp khu vực. Để tới được Chùa Hương du khách phải đi thuyền qua dòng suối nhỏ rồi mới tiếp tục đến các đền, chùa khác. Năm 1770 chúa Trịnh Sâm khi tới nơi đây đã khác lên của động Hương Tích 5 chữ: “Nam thiên đệ nhất động” – Động đẹp nhất trời Nam để tỏ ý ngưỡng mộ vẻ đẹp kỳ thúa của động Hương Tích.

 Gi�: 635.000 VN�
SEE MORE: HÀ NỘI - CHÙA HƯƠNG 1 NGÀY

HÀ NỘI - BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN 1 NGÀY

 

Chùa Bái Đính Và Khu du lịch Tràng An, là một quần thể danh thắng thuộc tỉnh Ninh Bình, gồm hệ thống dãy núi đá vôi với hàng triệu năm tuổi, qua thời gian dài phong hóa bởi sự biến đổi của trái đất, khí hậu, đã hình thành các thung lũng, hang động, hồ đầm, hệ sinh thái rừng ngập nước, và các di tích khác. Nơi đây cũng là quần thể chùa được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam, như chùa có diện tích  lớn nhất, có tượng phật bằng đồng dát vàng to nhất và có hành lang tượng La Hán dài nhất châu Á.

 Gi�: 690.000 VN�
SEE MORE: HÀ NỘI - BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN 1 NGÀY