Loading
Đang xử lý

Du lịch Nha Trang

HÀ NỘI – NHA TRANG – ĐÀ LẠT - HÀ NỘI

 

Nha Trang nằm trong tốp 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, nơi có nhiều di tích văn hóa, lịch sử lâu đời, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ mà không kém phần lãng mạn. Nơi đây cũng đã và đang được đầu tư nhiều công trình du lịch xứng tầm để phục vụ du khách bốn phương.

 Gi� cu: 4.150.000 VN�  Gi�: 3.950.000 VN�
SEE MORE: HÀ NỘI – NHA TRANG – ĐÀ LẠT -  HÀ NỘI

NGHỈ BIỂN NINH THUẬN 4 NGÀY

 

Ninh Thuận là miền đất phong phú về lịch sử văn hoá, là điểm hội tụ của văn hóa tộc người Chăm và Raglai. Đến với vùng đất này, du khách sẽ được trầm mình vào trong những di tích cổ cũng như khám phá nét văn hóa bản địa rực rỡ. Với những bãi biển hoang sơ, những cánh rừng già hàng trăm tuổi được coi là khu dự trữ sinh quyển lớn của thế giới… Ninh Thuận như một nàng công chúa ngủ quên đang trở mình tỉnh giấc.

 Gi�: 3.670.000 VN�
SEE MORE: NGHỈ BIỂN NINH THUẬN 4 NGÀY

TUYỆT ĐẸP NHA TRANG- MŨI NÉ- PHAN THIẾT 4 NGÀY

 

Mũi Né nằm cách thị xã Phan Thiết 22 km về hướng đông bắc, Mũi Né là tên một làng chài và cũng là một điểm du lịch quen thuộc của tỉnh Bình Thuận. Mũi Né có nhiều bãi biển hoang sơ nguyên thủy, chưa có sự khai thác của con người, cảnh quan hùng vĩ, môi trường thiên nhiên trong lành, như bãi Ông Ðịa, bãi Trước và bãi Sau. Ðến Mũi Né, du khách có thể tắm biển, nghỉ dưỡng, chơi thể thao, du thuyền trên biển, dã ngoạn kết hợp săn bắn, câu cá, chơi golf... Tại Mũi Né còn có Ðồi Cát, nơi từ bao năm qua đã trở thành đề tài sáng tác của nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh. Ngoài các bãi biển và cồn cát, khu vực này còn có nhiều cảnh đẹp như suối Tiên, lầu Ông Hoàng, tháp Chàm Poshanư. Dọc bãi cát ven biển là các làng du lịch, các khách sạn, biệt thự và nhiều công trình thể thao, giải trí.

 Gi�: 4.350.000 VN�
SEE MORE: TUYỆT ĐẸP NHA TRANG- MŨI NÉ- PHAN THIẾT 4 NGÀY

DU LỊCH PHÚ YÊN- QUY NHƠN 4 NGÀY

 

Phú Yên được nhiều người biết đến với đường bờ biển dài và nhiều dãy núi lớn nhỏ nhô ra biển tạo thành các eo, vịnh , đầm phá... Nơi đây còn nổi tiếng với Biển Đại Lãnh - rìa cực Đông của tổ quốc. Khi bình minh lên là lúc du khách đón những tia nắng đầu tiên trên đất Việt. Ngoài ra, những thắng cảnh như Đèo Cả, Vịnh Vũng Rô, Núi Đá Bia, Rành Đá Dĩa v.v... không chỉ là tuyệt tác của thiên nhiên mà còn chứa đựng trong mình rất nhiều những huyền thoại sống động. Hành trình sẽ đưa Quý khách đến với Quy Nhơn – vùng đất địa linh nhân kiệt với những dấu tích văn hóa và lịch sử oai hùng sống mãi với thời gian.

 Gi�: 2.979.000 VN�
SEE MORE: DU LỊCH PHÚ YÊN- QUY NHƠN 4 NGÀY

NGHỈ BIỂN QUY NHƠN 4 NGÀY

 

Quy Nhơn được mệnh danh là thành phố của thi ca, nằm nép mình giữa một bên là núi và một bên là biển cả bao la tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình như vẫy gọi du khách hãy một lần đến với vùng đất này. Không ồn ào, nhộn nhịp như Sài Gòn, cũng không đẹp lộng lẫy bằng Nha Trang... Quy Nhơn mang cho mình một vẻ đẹp kiêu sa, thơ mộng với bãi biển dài cong vút, Đầm Thị Nại rộng mênh mông, mộ thi nhân Hàn Mặc Tử yên bình... Tất cả đã tạo nên một điểm đến du lịch thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

 Gi�: 4.350.000 VN�
SEE MORE: NGHỈ BIỂN QUY NHƠN 4 NGÀY

DU LỊCH NHA TRANG BIỂN GỌI 4 NGÀY

 

Nha Trang nằm trong tốp 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, nơi có nhiều di tích văn hóa, lịch sử lâu đời, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ mà không kém phần lãng mạn. Nơi đây cũng đã và đang được đầu tư nhiều công trình du lịch xứng tầm để phục vụ du khách bốn phương.

 Gi�: 3.590.000 VN�
SEE MORE: DU LỊCH NHA TRANG BIỂN GỌI 4 NGÀY