Loading
Đang xử lý

Du lịch Myanmar

DU LỊCH MYANMAR 4 NGÀY

 

Myanmar bí ẩn và cuốn hút với những ngôi chùa và phong cảnh đẹp tuyệt trần, với một sự lôi cuốn mê hoặc. Ở Myanmar còn những cánh rừng nguyên sinh, những dãy núi hùng vĩ, những bãi biển còn hoang sơ trong vắt, và những di sản rực rỡ hơn hai ngàn năm những chùa tháp nguy nga, nổi tiếng Shwemawdaw Kyaik Pun, kỳ quan huyền bí "Golden Rock".

 

 Gi�: 11.900.000 VN�
SEE MORE: DU LỊCH MYANMAR 4 NGÀY

KHÁM PHÁ MYANMAR

 

Myanmar được xem là đất Phật. Dân chúng hiền hòa, hiếu khách, đi đâu cũng về với Phật, dù cuộc sống còn trăm bề khó khăn. Danh xưng “xứ sở chùa tháp” xứng đáng dành riêng cho Myanmar. Chùa nào ở Myanmar cũng có tháp vàng sừng sững, nhiều tháp cao trên 100m. Nền vàng rực rỡ trong nắng mai, lộng lẫy lúc xế chiều và hư ảo, lung linh vào buổi tối, đặc biệt vào các dịp trăng rằm. Chọn một góc cao tĩnh lặng, nhâm nhi cà phê, ngắm những tháp vàng kiêu sa giữa bóng đêm huyền hoặc, thấp thoáng bóng các tiên nữ múa hát liêu trai, du khách ngỡ mình đang lạc vào chốn mê cung trần thế.

 Gi�: 11.900.000 VN�
SEE MORE: KHÁM PHÁ MYANMAR

LỄ CHÙA ĐẦU NĂM MYANMAR 4 NGÀY

 

Myanmar được biết đến là đất nước của những ngôi chùa, đến đây Quý khách được chiêm ngưỡng những ngôi chùa cổ kính trong không khí yên bình. Hành trình Yangon - Kyaikhhtiyo - Bago - Yangon của Vietravel đưa Quý khách đến viếng chùa Sule với kiến trúc độc đáo và bề dày lịch sử hơn 2600 tuổi. Ngoài ra, Quý khách có cơ hội ngắm khung cảnh tuyệt đẹp từ trên đỉnh chùa Kyaiktiyo (còn được gọi là chùa núi vàng). Ngôi chùa này nổi tiếng bởi sự chênh vênh cũng như bề mặt dát vàng của mình. Tương truyền rằng, sỡ dĩ ngôi chùa vẫn đứng vững vàng trên vách núi là do được sợi tóc của Đức Phật giữ lại.

 Gi� cu: 14.500.000 VN�  Gi�: 12.500.000 VN�
SEE MORE: LỄ CHÙA ĐẦU NĂM MYANMAR 4 NGÀY