Loading
Đang xử lý

Du lịch Mộc Châu

MỘC CHÂU MÙA HOA CẢI – SĂN MÂY ĐỈNH TÀ XÙA

 

Khởi hành: Thứ 7 hàng tuần

Nhắc đến Mộc Châu  là nhắc đến một vùng đất có khí hậu mát mẻ, là thiên đường hoa rực rỡ với màu trắng của hoa mơ, hoa mận, màu vàng của những triền hoa cải rập rờn trong nắng sớm... 

Nhưng, chưa nhiều người biết được, có một nơi chỉ cách Mộc Châu 100km được coi là điểm du lịch khám phá mới mẻ và đầy hấp dẫn.  Với những biển mây cuồn cuộn tuyệt đẹp, nó đặc biệt lôi cuốn những phượt thủ thích trekking “săn mây“... Vùng đất mang tên Tà Xùa. 
 Gi�: 1.450.000 VN�
SEE MORE: MỘC CHÂU MÙA HOA CẢI – SĂN MÂY ĐỈNH TÀ XÙA

MỘC CHÂU – MAI CHÂU TẾT ĐỘC LẬP – TẾT CỦA NGƯỜI MÔNG

 

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên du lịch ở đâu trong dịp lễ 2/9, một chuyến đi Mộc Châu vui Tết Độc lập với người Mông sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn. Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc, có khí hậu ôn đới gió mùa. Mộc Châu nổi tiếng với hoa cải trắng thơ mộng, đồi chè xanh mướt, rừng thông và thác nước…Đối với người H’Mông trên cao nguyên Mộc Châu (Sơn La), trong một năm có hai dịp lễ quan trọng nhất, đó là Tết cổ truyền và Tết độc lập 2/9.

 Gi�: 1.750.000 VN�
SEE MORE: MỘC CHÂU – MAI CHÂU TẾT ĐỘC LẬP – TẾT CỦA NGƯỜI MÔNG

KHÁM PHÁ MỘC CHÂU TẾT ĐỘC LẬP - TẾT CỦA NGƯỜI MÔNG

 

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên du lịch ở đâu trong dịp lễ 2/9, một chuyến đi Mộc Châu vui Tết Độc lập với người Mông sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn. Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc, có khí hậu ôn đới gió mùa. Mộc Châu nổi tiếng với hoa cải trắng thơ mộng, đồi chè xanh mướt, rừng thông và thác nước…Đối với người H’Mông trên cao nguyên Mộc Châu (Sơn La), trong một năm có hai dịp lễ quan trọng nhất, đó là Tết cổ truyền và Tết độc lập 2/9.

 Gi� cu: 1.600.000 VN�  Gi�: 1.450.000 VN�
SEE MORE: KHÁM PHÁ MỘC CHÂU  TẾT ĐỘC LẬP - TẾT CỦA NGƯỜI MÔNG

LỄ HỘI HOA BAN 2016

Lễ hội Hoa Ban năm 2016 và Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về quy hoạch tổng thể phát triển Khu Du lịch quốc gia Điện Biên Phủ - Pá Khoang dự kiến được khai mạc vào tối 13/3/2016, tại Quảng trường 7/5. Lễ khai mạc lễ hội thành phố Điện Biên Phủ với điểm nhấn là chương trình nghệ thuật “Những mùa Ban bất tử” và lễ bế mạc vào tối ngày 15/3/2016 với chương trình nghệ thuật “Điện Biên điểm hẹn xòe hoa” sẽ được tổ chức tại quảng trường 7/5.

 

 Gi�: 3.850.000 VN�
SEE MORE: LỄ HỘI HOA BAN 2016

SƠN LA - ĐIỆN BIÊN 4 NGÀY

Nói đến Điện Biên là nói đến địa danh lịch sử Điện Biên Phủ chấn động toàn cầu. Vùng đất này còn là nơi “một tiếng gà gáy ba nước đều nghe thấy” vì nó nằm trong vùng lòng chảo khá phồn thịnh, là nơi buôn bán trao đổi hàng hóa giữa bản địa, người Lào, người Myanma và các dân tộc miền Nam tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Điện Biên dễ làm say lòng khách phương xa bởi cảnh thiên nhiên nguyên sơ, hùng vĩ, con người hồn hậu với nét văn hóa đặc trưng. Một đêm nhảy sạp với men say rượu cần, với du khách sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời. 

 

 Gi�: 3.050.000 VN�
SEE MORE: SƠN LA - ĐIỆN BIÊN 4 NGÀY

MỘC CHÂU MÙA HOA 2 NGÀY

Mộc Châu như cô gái mới lớn, thu hút, hấp dẫn du khách bởi những mùa hoa mộc mạc, đơn sơ, nhưng phong phú, mới lạ...

 Gi�: 1.450.000 VN�
SEE MORE: MỘC CHÂU MÙA HOA 2 NGÀY