Loading
Đang xử lý

Du lịch khác

Du lịch Trung Quốc: Trung Quốc đất nước thiên nhiên cẩm tú tráng lệ, có nền văn hóa 3.500 năm rực rỡ, khác biệt với sắc đỏ của Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, không gian hiện đại xen kẽ những lâu đài và tòa thành cổ, Trung Quốc là một vùng đất mê hoặc bất cứ khách du lịch nào. Vietravel là nhà tổ chức tour du lịch Trung Quốc hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm tại thị trường du lịch Trung Quốc.

Du lịch Châu Úc: là một châu lục bao phủ Australia (Úc) lục địa và là châu có diện tích nhỏ nhất trong 5 châu lục nhưng nó lại được nhớ nhất bởi vì đây cũng chính là hòn đảo lớn nhất thế giới. Vietravel đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour du lịch châu Úc, với các điểm du lịch tham quan và trải nghiệm thật độc đáo.

Dubai kì diệu, ấn tượng bởi kiến trúc vĩ đại, những tòa nhà cao nhất thế giới, trung tâm thương mại sầm uất, khách sạn 7* xa hoa và lộng lẫy, trò chơi tốc độ cưỡi land cruiser trên sa mạc. Bên cạnh đó, những di tích văn hóa Ả Rập vẫn lắng đọng trong các khu chợ Vàng, chợ Gia vị, khu phố cổ Bastakiya, pháo đài và viện bảo tàng Dubai. 

 

 

 

KHÁM PHÁ HÔNG KÔNG 4 NGÀY

 

Nói đến đặc khu hành chính Hồng Kông là nói đến cảng biển sầm uất nhất nhì Châu Á. Hồng Kông là trung tâm tài chính, thời trang của khu vực được ví như Paris của châu Á. Đến Hồng Kông bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi cuộc sống phồn thịnh và hiện đại của những toà nhà trọc trời, những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, khi đến với khu công viên Disneyland - một trong những công viên hiện đại bậc nhất trong khu vực. Bạn và gia đình sẽ có những trải nhiệm tuyệt vời trong thế giới của những câu chuyện cổ tích, các lễ hội hoá trang. Với nhiều hình thức vui chơi giải trí độc đáo, những trò chơi cảm giác mạnh...Disneyland quả thực là một điểm đến không thể bỏ qua!
 

 Gi� cu: 14.500.000 VN�  Gi�: 13.500.000 VN�
SEE MORE:  KHÁM PHÁ HÔNG KÔNG 4 NGÀY

XỨ SỞ CHUỘT TÚI AUSTRALIA 6 NGÀY

 

Australia  là quốc gia độc nhất trên thế giới chiếm ngự cả một lục địa với diện tích 7 741 220 km2 nằm ở phía Nam đường xích đạo giữa Ấn độ dương và Thái Bình Dương.  Australia là đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Australia  là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót, xuyên qua những bãi cỏ dọc theo đường đến trường hoặc nghe những chú sóc Possum chạy ríu rít trên mái nhà

 Gi�: 46.900.000 VN�
SEE MORE: XỨ SỞ CHUỘT TÚI AUSTRALIA 6 NGÀY
 Prev 1 2 3