Loading
Đang xử lý

Du lịch Hạ Long

HÀ NỘI - HẠ LONG 1 NGÀY

 

Khởi hành: Hàng ngày

 

Hạ Long – di sản thiên nhiên, kỳ quan mới của thế giới là một thắng cảnh đẹp độc đáo có một không hai trên hành tinh Xanh. Hạ Long với cảnh sắc thần tiên, nơi có hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ sừng sững trên mặt nước biển xanh ngắt, nơi có những hang động vô cùng độc đáo hang Thiên Cung – Đầu Gỗ, hang Ba Hầm, hòn Công Đông... luôn khiến cho du khách phải ngỡ ngàng. Hạ Long cũng là nơi viết nên trang sử huy hoàng của dân tộc Việt Nam, nơi hơn 700 năm trước đã chứng kiến chiến công hiển hách của tướng quân Trần Hưng Đạo chống quân Nguyên – Mông xâm lược. 

 Gi�: 850.000 VN�
SEE MORE: HÀ NỘI - HẠ LONG 1 NGÀY

HÀ NỘI - HẠ LONG (DU THUYỀN) 2 NGÀY

 

Khởi hành: Hàng ngày

 

Hai ngày nghỉ cuối tuần để cho chúng ta có cơ hội nạp thêm năng lượng cho cuộc sống sau nhưng ngày lù bù cùng công việc…thư giãn trên chiếc tàu gỗ dập dềnh cùng sóng biển nhè nhẹ, những bữa ăn lãng mạn bên ngưòi thân…tất cả đã tạo nên một Hạ Long quyến rũ…

 Gi�: 2.090.000 VN�
SEE MORE: HÀ NỘI - HẠ LONG (DU THUYỀN) 2 NGÀY

DU LỊCH CÁT BÀ 3 NGÀY 2 ĐÊM

 

Cát Bà, còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Hạ Long. Là một hòn đảo đẹp và thơ mộng, nằm ở độ cao trung bình 70m so với mực nước biển, được thiên nhiên ưu đãi với sự kết hợp hoàn hảo của biển đảo, rừng núi tạo nên một hệ sinh thái đa dạng… Nhiều năm qua, Cát Bà luôn đứng trong tốp đầu những điểm du lịch hấp dẫn nhất miền Bắc Việt Nam.  Tắm biển, đùa giỡn với những cơn sóng bạc đầu, đặt chân lên bãi cát mịn êm giữa bao la mây trời sóng nước… ; Tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí trên bãi biển và quên đi tất cả những căng thẳng, nỗi lo thường nhật… Chỉ bấy nhiên thôi cũng đã đủ để cho kỳ nghỉ của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 Gi�: 2.150.000 VN�
SEE MORE: DU LỊCH CÁT BÀ 3 NGÀY 2 ĐÊM

CHÙA BA VÀNG - YÊN TỬ 1 NGÀY

 

Núi Yên Tử là ngọn núi cao trong dãy núi  Đông Triều vùng đông bắc Việt Nam. Núi nằm ở ranh giới giữa 2 tỉnh Bắc Giang và Quảng Ninh. Núi Yên Tử là một dải núi cao nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam với hệ thống động thực vật phong phú và đa dạng đã được nhà nước công nhận là khu bảo tồn thiên nhiên.  Núi Yên Tử hiện còn lưu giữ một hệ thống các di tích lịch sử văn hóa gắn với sự ra đời, hình thành và phát triển của thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Đỉnh núi thuộc xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Vốn là một thắng cảnh thiên nhiên, ngọn Yên Tử còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử với mệnh danh "đất tổ Phật giáo Việt Nam"

 Gi�: 577.000 VN�
SEE MORE: CHÙA BA VÀNG - YÊN TỬ 1 NGÀY

HÀ NỘI - HẠ LONG - TUẦN CHÂU 3 NGÀY

 

Khách đến thăm vịnh Hạ Long vào bất kỳ mùa nào trong năm cũng tìm thấy vẻ đẹp riêng đầy quyến rũ đến mê hồn của nó. Với hơn một nghìn các đảo lớn, nhỏ và những hang động nổi tiếng như: động Thiên Cung, hang Dấu Gỗ, hang Trinh Nữ, hang Sửng Sốt, hòn Gà Trọi, đỉnh Lư Hương… và những bãi tắm mịn màng, phẳng lặng như: bãi tắm Ti Tốp, Ba Trái Đào. Những nét đặc trưng riêng của Hạ Long đã tạo nên nơi đây một sức hẫp dẫn đặc biệt đối với khách du lịch.

 Gi�: 1.450.000 VN�
SEE MORE: HÀ NỘI - HẠ LONG - TUẦN CHÂU 3 NGÀY

HÀNH TRÌNH HÀ NỘI - ĐẢO CÔ TÔ 3 NGÀY

 

Đến Cô Tô chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú với hai bãi biển Vàn Chảy và Hồng Vàn bởi bãi biển dài, bờ cát trắng mịn, làn nước trong xanh. Bãi đá Móng Rồng với những mỏn đá nhô ra biển tạo nên cảnh quan vô cùng hùng vĩ. Leo lên ngọn hải đăng Cô Tô bạn sẽ được ngắm nhìn toàn bộ cảnh quan xung quanh đảo với núi, biển và cả những hòn đảo nhỏ phía xa xa. Bình minh và hoàng hôn ở đảo Cô Tô cũng là một "đặc sản".

 Gi�: 2.530.000 VN�
SEE MORE: HÀNH TRÌNH HÀ NỘI - ĐẢO CÔ TÔ 3 NGÀY
 1 2 Next