Loading
Đang xử lý

Du lịch Đà Nẵng

HÀ NỘI - HUẾ - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI

 

Đà Nẵng nằm giữa ba di sản thế giới: cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp say lòng du khách như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, sông Hàn thơ mộng và cầu quay Sông Hàn – niềm tự hào của thành phố, và biển Mỹ Khê trong xanh tuyệt đẹp.

 Gi�: 5.390.000 VN�
SEE MORE: HÀ NỘI - HUẾ  - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI

KẾT NỐI DI SẢN MIỀN TRUNG 4 NGÀY

 

Khởi hành: hàng ngày từ Hà Nội

Tour du lịch kết nối di sản miền Trung sẽ đưa du khách với các di sản vật thể và phi vật thể của nhân loại được UNESCO công nhận bao gồm: Huế với hai di sản là Quần thể di tích Cố đô Huế và Nhã Nhạc cung đình; Hội An với di sản văn hóa đô thị cổ Hội An. Trên đường đi, quý khách sẽ được thưởng thức rất nhiều đặc sản Miền Trung, và nghỉ biển Đà Nẵng. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

 Gi�: 3.600.000 VN�
SEE MORE: KẾT NỐI DI SẢN MIỀN TRUNG 4 NGÀY

DU LỊCH ĐÀ NẴNG - LÃNG MẠN THU ĐÔNG 4 NGÀY

 

Khởi hành: hàng ngày từ Hà Nội

Du Lịch Đà Nẵng - lãng mạng Thu Đông sẽ đưa Quý khách đến với Đà Nẵng, trải nghiệm không khí du lịch hoàn toàn mới tại nơi đây. Du khách sẽ được đắm mình trong suối khoáng nóng, bồn sục Jacuzzi khoáng nóng, phục hồi sức khỏe,...sau những ngày làm việc căng thẳng. Cùng Legenda Travel trải nghiệm tour du lịch hấp dẫn này!

 Gi�: 3.200.000 VN�
SEE MORE: DU LỊCH ĐÀ NẴNG - LÃNG MẠN THU ĐÔNG 4 NGÀY

DU LỊCH ĐÀ NẴNG - HỘI AN 4 NGÀY

 

Khởi hành: hàng ngày từ Hà Nội

Hội An không chỉ hấp dẫn du khách bởi nét cổ kính và bình lặng với phong cách kiến trúc độc đáo mà còn nổi tiếng bởi quần áo may đo rẻ đẹp, những nhà hàng ấn tượng phục vụ đặc sản Hội An. Đến Hội An du khách có thể sắm cho mình một tủ quần áo chỉ trong một đến hai ngày. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách rất nhiều nhà hàng, quầy bar, tiệm café cùng các lớp nấu ăn đang có mặt ở Hội An chắc chắn sẽ mang lại cho du khách một chuyến đi ấn tượng và kì thú.

 Gi�: 3.450.000 VN�
SEE MORE: DU LỊCH ĐÀ NẴNG - HỘI AN 4 NGÀY